1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Cờ Thủ Online là Game mô phỏng đặc sắc lấy đề tài Game thể thao do Studios phát triển, MicroProse phát hành độc quyền tại Việt Nam. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được cập nhật những tính năng mới thu hút được sự quan tâm của các gamer và nhiều trẻ trâu yêu thích game di động. Với rất nhiều đặc điểm chói sáng từ đồ họa cho đến gameplay, Cờ Thủ Online đầy triển vọng là sẽ tái hiện thời kỳ hoàng kim của game Việt.

  [​IMG]


  Download game online Co Thu Online

  Khi nói về tạo hình, đa số game thủ tỏ ra thích thú với những hình ảnh mà Cờ Thủ Online đem lại. Tạo hình nhân vật trong game trên phong cách Chibi dễ nhìn và gây thiện cảm tới người chơi mới từ những chuyển động đầu tiên. Rất đông player còn tỏ ra tò mò khi thấy một game Android, iOS, Java có tạo hình mới mẻ. Sau khi Tham gia vào Cờ Thủ Online, gamer sẽ có cơ hội trải nghiệm những màn chơi đậm chất cá nhân. Sau khi Tải game Cờ Thủ Online về máy người chơi sẽ khởi đầu Tai game Co Thu Online bằng việc đăng ký một nhân vật game Cờ Thủ Online. Rồi gamer chỉ cần thực hiện gợi ý có sẵn trong mobile game Cờ Thủ Online. Sau khi Tải Cờ Thủ Online cho Tablet, tôi đảm bảo rằng bạn đọc sẽ thích với đồ họa của trò chơi này. Hệ thống PK trong tựa game này là phương thức đánh màn hình ngang, hoạt ứng kỹ năng tương đối đồ sộ và lôi cuốn.

  Nhằm chi ân độc giả nhân dịp ra mắt, NPH Maxis hợp tác với ePlay gửi tặng bạn đọc 1251 Code tựa game Cờ Thủ Online, khi nhập mã bạn sẽ nhận được nhiều items có giá trị. Lưu ý: Mỗi thành viên chỉ được nhận mã giftcode 1 lần duy nhất.
  [​IMG]


  Điểm nổi bật của Android, iOS, Java game Co Thu Online

  Trong dòng game Cờ Thủ Online, gamer sẽ phải đương đầu với vô vàn khó khăn phức tạp hứa hẹn sẽ luôn luôn kiểm tra khả năng đa tác vụ cùng một lúc cũng như tính toán phản xạ nhanh của bạn. Cờ Thủ Online không yêu cầu phần cứng. Tuy được đánh giá cao hơn về khía cạnh nội dung nhưng Cờ Thủ Online vẫn chưa trưởng thành khi chưa vượt qua tựa game tai NLCG. độc giả có thể search các keyword dưới đây để có link tải game: Tải game Cờ Thủ Online, Tải Cờ Thủ Online, Game Cờ Thủ Online, Download Cờ Thủ Online miễn phí...
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...