1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. maimai92

  maimai92 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Giác đấu là game mới ra mắt và dành được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Bối cảnh của game giác đấu online là hiệp sĩ bàn tròn ở châu Âu và câu chuyện của vua Arthur, tái hiện lại sử thi truyền kỳ trong thời đại này của nước Anh.

  [​IMG]
  Tải game giác đấu

  Trong game Giác Đấu trên điện thoại có ba lớp nhân vật là chiến sỹ, sát thủ và pháp sư. Người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong 3 nhân vật để tham gia thi đấu. Khi tham gia game Giác Đấu bạn có thể điều khiển nhân vật của mình một cách tự do. Các vũ khi khác nhau sẽ có lực sát thương khác nhau trong game này. Để giành được chiến thắng, người chơi game giác đấu trên mobile phải có khả năng tiên đoán vị trí của mục tiêu cũng như sự nhanh nhạy của đôi tay. Cảm giác như đang thực sự hòa nhập vào nhân vật, đem lại sự chân thực và sống động cho người chơi hơn bao giờ hết!

  [​IMG]
  Tải game giác đấu online

  Đồ họa nhân vật đẹp mắt và mang hơi hướng các đấu sỹ phương tây là một điểm mới của game giác đấu. Bối cảnh trong game được xây dựng đẹp và khá chi tiết. Âm thanh hài hòa với bối cảnh cũng là một thành công trong đồ họa của game này.

  Những game thủ của mảng game chiến đấu hãy nhanh tay tai game giac dau cho dien thoai để có thể trải nghiệm một trong những tựa game hay nhất. Chúc các bạn có được những giây phút chơi game thư giản và vui vẻ.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...