1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. maimai92

  maimai92 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Photowonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho điện thoại di động.Tai photowonder ve may mien phi bạn sẽ thỏa sức sáng tạo các bức ảnh theo ý thích của mình.


  Có rất nhiều chức năng để bạn lựa chọn thông qua ứng dụng photowonder online.


  Đầu tiên, bạn có thể dễ dàng cắt ảnh và loại đi các chi tiết không mong muốn. Lúc chụp ảnh bạn thường có ít thường gian để quan sát và lấy được khung hình đẹp nhất. Điều này sẽ được khắc phục sau khi xem lại và crop để nhấn vào trọng tâm bức ảnh.


  [​IMG]

  Tải photowonder về máy miễn phí


  Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc và nội dung của ảnh. Các hiệu ứng màu đa dạng sẽ giúp bạn có được những bức ảnh theo ý thích. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể làm trắng da, xóa mụn, trang điểm cho khuôn mặt thật ấn tượng…


  Một chức năng hay ho không thể không kể đến của ứng dụng photowonder là ghép ảnh. Nếu bạn có nhiều bức ảnh cùng một chủ đề hoặc muốn nhóm các ảnh khác nhau theo dụng ý riêng, bạn hoàn toàn có thể ghép chúng lại với nhau. Bạn có thể ghép với số lượng từ 2 ảnh trở lên và chọn bố cục theo ý thích của mình.


  Để sở hữu ứng dụng này, nhanh chóng download photowonder và cài đặt bạn nhé! Ứng dụng hỗ trợ trên android, java, samsung, apk.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...