1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  Tại sao dùng máy tính bảng lại bị đau mỏi cổ?
  Sử dụng bàn phím ảo của máy tính bảng, điện thoại thông minh trong thời gian dài có khả năng bị đau cơ và cổ nhiều hơn là sử dụng bàn phím truyền thống.

  Đây là nghiên cứu của Đại học Northern Illinois (Mỹ). Theo các nhà khoa học, khi chạm vào màn hình cảm ứng, người sử dụng không thể để các ngón tay nghỉ ngơi trên bàn phím như khi dùng máy tính để bàn. Họ phải giữ các ngón tay và cổ tay trong trạng thái lơ lửng để tránh việc vô tình chạm vào màn hình.

  [​IMG]

  Điều này dẫn đến tình trạng các cơ thang (giữa vai và cổ, có chức năng hỗ trợ cho tay) bị căng và bất động trong thời gian kéo dài. Sự khác biệt trong tác hại giữa dùng bàn phím ảo với bàn phím thật không lớn, tuy nhiên nếu sử dụng lâu tác hại sẽ lớn hơn.

  Nhà vật lý trị liệu Tim Allardyce cho biết: “Sử dụng bàn phím ảo trong nhiều ngày, nhiều tháng, khiến cơ thang bị co lại và mệt mỏi, dẫn đến đau vai, đau cổ và đau đầu”. Ông Tim đề nghị nên giới hạn thời gian sử dụng máy tính bảng trong một giờ/ngày, lắp thêm bàn phím thật khi sử dụng lâu.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...