1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. mitommoc

  mitommoc Th.Viên Premium

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  33
  Worm 3 là tựa game đại chiến sâu bọ bắn súng canh tọa độ hấp dẫn đang làm mê mẩn rất nhiều người yêu game hành động. Game kể về sự trở lại của những chú sâu, và người chơi sẽ vào vai những chú sâu ngộ nghĩnh được trang bị những khẩu súng tối tân tham gia đại chiến cạnh tranh cùng các đối thủ sâu bọ khác trong game. Hãy cầm điện thoại của bạn lên và tải về miễn phí worms 3 phiên bản mới nhất đang rất hot trên mobile này.

  [​IMG]
  Worms 3 - Đại Chiến Sâu Bọ 3

  Worms 3 vẫn giữ nguyên lối chơi 2D truyền thống kết hợp với một vài yếu tố mới để phát triển game tốt hơn. Ngoài hệ thống hình ảnh và âm thanh được nâng cấp, game chuyển sang chế độ phân cấp mới cho chú sâu của bạn, cho phép bạn lựa chọn giữa các chiến sĩ, trinh sát, xe tăng mới hạng nặng, và người chữa bệnh,...

  [​IMG]
  tai worms 3 android

  Trong Worms3 nhiệm vụ của người chơi sẽ phải lên một chiến lược nhất định khi chọn vũ khí, tầng lớp, và các thẻ bài, nhưng về cơ bản, đây vẫn là một game điển hình của thể loại cổ điển. Nhiệm vụ cuối cùng đơn giản là điều khiển vũ khí vào đúng vị trí, tính toán lực và phương hướng vừa phải để bắn trúng và tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể tham gia các trận đấu đơn bình thường, hoặc gia nhập các đội để trận đấu thêm phần hấp dẫn.

  [​IMG]
  tai game worms 3

  Ngoài ra Game Worms 3 còn có một hệ thống thẻ bài cho tăng lực và bổ sung: với việc kiếm được ba tấm bài cùng một lúc người chơi sẽ được cung cấp những lợi thế khác nhau để chống lại đội đối phương. Điều đó nghĩa là đây vẫn là game Worms mà bạn biết và yêu thích: tiếng kêu dễ thương, vũ khí kỳ lạ, các vụ nổ khổng lồ.

  [​IMG]
  tai worms 3 cho android

  Khi tai worms 3 về chơi bạn sẽ phải sử dụng một chút chiến thuật để lựa chọn các loại vũ khí, các lớp học, và các thẻ bài hỗ trợ, nhưng suy cho cùng bạn vẫn đang chơi phiên bản gốc của tựa game vật lý này. Chế độ chơi đơn được tăng cường bởi cả đấu trực tuyến và đa người chơi trên cùng một thiết bị.

  Hướng dẫn cài đặt trên thiết bị Android:
  Bước 1: Tải về file cài đặt game theo link ở trên.
  Bước 2: Cài đặt game qua file cài đặt đã tải về
  Bước 3: Download và giải nến file Data ở trên. Chép thư mục vừa giải nén vào bộ nhớ trong của máy theo đường dẫn “SDCard/Android/Obb/
  Bước 4: Tận hưởng!

  Nếu bạn là fan của tựa game Worms nổi tiếng này thì có lẽ bạn không nên bỏ qua phần 2 của thể loại game bắn súng canh tọa độ hấp dẫn này. Ngay bây giờ bạn có thể tải về game worms 2 chơi ngay trên điện thoại của bạn.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...