1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. zuzumoon93

  zuzumoon93 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Truy cập trang tai yahoo mien phi - trang web cung cấp các phần mềm yahoo chat và các phiên bản mới được cập nhật thường xuyên. Cácứng dụng yahooluôn được cập nhật thường xuyên nhằm đem đến cho người dùng những thông tin mới nhất về sản phẩm và giúp bạn tạo ra những trải nghiệm thú vị với ứng dụng yahoo mobile.Yahookhông chỉ dừng lại là phần mềm chat miễn phí mà còn là một mạng xã hội thu nhỏ. Ở đây, các bạn có thể tham gia cộng đồng mạng yahoo với các đề tài hot trong cuộc sống, những thắc mắc về khoa học, đời sống hàng ngày được trao đổi trên Yahoo.


  [​IMG]


  Yahoo được người dùng đánh giá cao vìYahoothường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất trong ngày về các vấn đề xã hội, sức khỏe gia đình, sự kiện hot hay các giải thi đấu, thông tin thể thao, đời sống....Đến với tai phan mem yahoo, bạn có thể vừa chat miễn phí, vừa đọc báo, vừa chia sẻ thông tin hữu ích.Phần mềm Yahoothật tiện lợi phải không? Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ứng dụng yahoo để có những trải nghiệm thú vị với phần mềm yahoo nhé.Chúc bạn vui vẻ!
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...