1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. solovely

  solovely Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Các bạn muốn liên lạc với bạn bè, người thân.., bạn muốn tiết kiệm chi phí liên lạc, sử dụng điện thoại. Hãy dowload chat zalovề cho điện thoại di động. Phần mềm nhắn tin, gọi điện, chatnhóm và kết nối bạn bè miễn phíhàng đầu tại Việt Nam hiện nay trên điện thoại di động.


  [​IMG]


  Chat zalo cho phép kết nối mạng xã hội: Zalo cho phép người dùng kết nối Facebook, Zing me. Điều này cho phép bạn chia sẻ trạng thái của mình lên mạng xã hội và chia sẻ với người thân. Ngoài ra bạn cũng có thể post những bức ảnh của mình chia sẻ cùng bạn bè. Hãy cùng khám phá download chat zalo cho android và tải zalo cho java nhé!


  [​IMG]


  Chat zalo không đơn giản là một phần mềm miễn phí thông thường. Chat zalo hiện nay còn hỗ trợ đầy đủ các đời máy trên thị trường, từ Java cho tới AndoidIOS, và phiên bản chat zalo mới nhất cũng đã có mặt trên PC. Tất cả các đời máy đều có thể tải về và sử dụng miễn phí. điều đó khiến chat zalo càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. vậy còn chờ gì nữa mà không dowload chat zalo miễn phí về để cùng trải nghiệm cùng bạn bè nào.

  Đặc biệt ngoài việc bạn có thể gửi tin với tốc độ cực nhanh, mà bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...