1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. mobigate

  mobigate Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm Zing Mp3 không còn xa lạ với bạn nhưng bạn nghĩ sao khi trang web đó đã được VNG phát triển thành một ứng dụng tiện ích trên mobile cũng như máy tính bảng? Tai zing mp3 cho android mang tới cho người dùng kho nhạc khổng lồ đa dạng về dòng nhạc, cũng như luôn cập nhật những bài hit trên các thị trường âm nhạc thế giới.
  [​IMG]
  Zing Mp3 cho Android với giao diện đẹp, sắp xếp theo từng chuyên mục như: Album, Video Clip, Nghệ Sĩ, Bảng Xếp Hạng, Top 100, Nhạc Hot,...giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm bài hát hay, video hay nghệ sĩ mà mình muốn dễ dàng trong từng chuyên mục. Người dùng hack pirate kings cũng có thể tạo riêng một danh sách những bài hát mà mình yêu thích trong mục My Music, những bài hát, lời nhạc hay video clip trong mục này bạn vẫn có thể xem được ngay cả khi không có kết nối internet hay 3G.
  [​IMG]
  Download Avatar auto farm 250 bạn sẽ quản lý thư viện nhạc cá nhân trên mobile cũng trở nên đơn giản hơn và dữ liệu sẽ tự đồng bộ giúp bạn có thể truy cập đến kho nhạc của mình từ PC, tablet hay SmartTV...Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng có thể tải trực tiếp các bài hát, video hay lời bài hát từ trên ứng dụng về máy một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Chất lượng âm thanh, hình ảnh, tốc độ cập nhật bài hit hay album trên thị trường âm nhạc trong và ngoài nước, dễ dàng truy cập và tải về là những điểm cộng mà người dùng dành cho và yêu thích Zing Mp3. Khám phá một trình chơi nhạc kiểu mới, thông minh và sống động hơn với những tính năng đa dạng và tiện ích.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios bởi mobigate, 11 Tháng 11 2016 lúc 20:42
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10 bởi lamlazy3, 22 Tháng 9 2016 lúc 12:23
  Tags:
Đang tải...