1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. phuonglee456

  phuonglee456 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0

  Chơi game là hình thức giải trí rất được yêu thích với rất nhiều những game khác nhau từ dễ đến khó. Trong đó, chơi game cờ tướng online là một trong những game được xếp là những trò chơi có sức hút đi cùng thời gian
  Chơi game là hình thức giải trí rất được yêu thích với rất nhiều những game khác nhau từ dễ đến khó. Trong đó, chơi game cờ tướng online là một trong những game được xếp là những trò chơi có sức hút đi cùng thời gian. Không chỉ có được yêu thích mà cờ tướng online còn là game vô cùng quen thuộc và phổ biến. Với yếu tố trí tuệ độc đáo cùng những điều bất ngờ, game cờ tướng vẫn luôn thu hút được vô số những tân thủ mới. Tuy nhiên, để có thể chơi giỏi cờ tướng online, người chơi cũng rất cần tìm hiểu và ghi nhớ những bí quyết riêng của game này.

  [​IMG]

  Thế giới game online

  Có thể nói để chơi game cờ tướng online giỏi người chơi thường phải trải qua 3 giai đoạn. Gai đoạn đầu hay giai đoạn bắt đầu nhập môn người chơi cần phải tìm hiểu thật kỹ về các ký hiệu, cũng như luật chơi của bộ môn này để có những được những hiểu biết nhất định. Nhờ vào đó mà người chơi có thể tham khảo thêm những sách báo về hướng dẫn chơi cờ để tăng kinh nghiệm cho mình. Ở giai đoạn này người chơ cũng nên tiềm hiểu học về những thế cờ cơ bản nhất. Khi mới bắt đầu tham gia cờ tướng online người chơi phải thật sự kiên nhẫn và yêu thích bộ môn này thì mới có thể chơi được.

  [​IMG]

  Game cờ tướng online

  Khi đã có nền tảng ở giai đoạn nhập môn người choi game co tuong sẽ bước sang giai đoạn củng cố những kinh nghiệm đã tích lũy và nâng cao hơn. Với giai đoạn này người chơi sẽ rèn luyện thêm về khả năng tư duy, nghiên cứu và học về cách bố cục, các chiến thuật sâu hơn trong mỗi ván cờ. Cuối cùng là giai đoạn thực chiến, ở giai đoạn cuối này người chơi sẽ áp dụng những kinh nghiệm mà mình học cũng như tích lũy được để tham gia so tài với người chơi khác. Có thể nói cách đánh cờ thực chiến là cách giúp người chơi tiến bộ nhanh nhất và cũng cố kiến thức sâu nhất.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios bởi mobigate, 11 Tháng 11 2016 lúc 20:42
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10 bởi lamlazy3, 22 Tháng 9 2016 lúc 12:23
  Tags:
Đang tải...