Tap Titans - Tiêu diệt quái vật khổng lồ

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi xuankienkt, 30/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. xuankienkt

  Senior Member

  8/7/14
  191
  7
  0
  Nam
  Chỉ cần "tap" vào màn hình điện thoại bạn sẽ xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh, nâng cấp kỹ năng chiến đấu, tấn công vào lãnh địa của những con quái vật khổng lồ và lập lại hòa bình cho nhân loại.


  Nghe thật khó tin, nhưng đó là sự thật với Tap Titans, một tựa game RPG với phong cách hoàn toàn mới được nhà phát triển Game Hive đưa đến mảnh đất game mobile.

  Kjtxmuv.jpg

  Khi mới bắt đầu bước vào Tap Titans, bạn sẽ gặp một con quái vật xấu xí, nhưng chớ vội hoảng hốt vì con quái vật này khá "hiền" khi sẽ không tấn công bạn cho tới khi bạn chủ động "tap" tấn công nó.

  D2B90nW.jpg

  Lối chơi của game khá đơn giản, khi bạn chỉ cần "tap" vào màn hình để tấn công những con quái vật khổng lồ. Người chơi sẽ tiêu diệt hết quái vật này tới quái vật khác, với sức mạnh quái vật tăng dần theo các cấp. Tap Titans cũng khá thử thách khả năng "tap" nhanh của người chơi khi mỗi màn sẽ có một mốc thời gian nhất định để bạn kết liễu quái vật. Tới một lúc nào đó, bạn sẽ gặp phải những con quái vật mạnh đến mức bạn không thể chỉ "tap", "tap" và "tap". Lúc này bạn sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của những đồng tiền thưởng sau khi giết quái vật để nâng cấp sức mạnh nhân vật.

  aSR5APG.jpg

  Kiếm tiền đã khó, nghĩ cách tiêu tiền còn khó hơn. Khi bạn sẽ phải đắn đo xem dùng số tiền thưởng này vào mục đích gì, nâng cấp kĩ năng của những nhân vật cũ hay dồn tiền mua nhân vật mới với sức mạnh tốt hơn.

  JUKMSI3.png

  Game cũng cung cấp cho người chơi hệ thống kim cương giúp mua một số hiệu ứng của game như tăng tiền vàng, giảm lượng máu quái. Người chơi có thể mở khóa những viên kim cương này bằng cách lập những kỉ lục trong game.

  p6ndIoz.png

  Nhìn chung, Tap Titans với lối chơi đơn giản, đồ họa chất lượng với hình ảnh quái vật và nhân vật trong game được thiết kế đẹp mắt đã gây ấn tượng tốt với người chơi. Đây chắc chắn sẽ là tựa game hay đáng để bạn trải nghiệm trong lúc rảnh rỗi.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...