1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. duyentranqtdn

  duyentranqtdn Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  game trực tuyến cho điện thoại Teen Du Ky tạo nên sự mới lạ cho game thủ khi kết hợp giữa thể loại game bắn súng căn tọa độ với dòng game nhập vai.
  Xem thêm thông tin về game Teen Du Ký bằng cách click vào link ngay dưới đây:

  Game Teen Du Ky
  Nếu bạn chưa biết thì Teen Du Kí là game điện thoại trực tuyến thuộc thể loại bắn súng tọa độ do đơn vị chủ quản của game Mobiz ra mắt trên nền tảng Android. trò chơi được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tây Du Kí đã quá quen thuộc với người chơi Việt.
  [​IMG]
  Về phần Gameplay, có thể nói bạn sẽ không không thuận lợi bởi lẽ Teen Du Ky có lối chơi tương tự như iGà hay TeenTeen. Theo đó, bạn chỉ việc dùng tay di chuyển, căn góc và điều chỉnh lực để có thể bắn trúng đối phương. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ và thích thú khi được chơi những tính năng của dòng game nhập vai trong khi chơi một tựa game bắn súng tọa độ.
  Một điểm chung của thể loại bắn súng căn tọa độ chính là game thủ chỉ được chọn giới tính nhân vật thay vì phân chia theo class. Tuy có phần tẻ nhạt nhưng hệ thống hỗ trợ tân thủ của Teen Du Ký hoạt động khá tốt, nhờ vậy người chơi không gặp khó khăn khi tiếp cận các chức năng từ cơ bản tới nâng cao.
  [​IMG]
  Những chức năng điển hình của game nhập vai sẽ xuất hiện trong Teen Du Ký như hệ thống trang bị, hệ thống phụ bản, thấn thú, bang hội…Qua đó người chơi cũng có thể cường hóa các trang bị của mình bằng cách dùng ngọc đập đồ với tỉ lệ giảm dần khi lên cao.
  Còn với chức năng phụ bản thì người chơi cần Sự kết hợp nhịp nhàng và có được chiến lực mạnh thì mới có thể vượt qua. Sau đó các tính năng hấp dẫn trong trò chơi sẽ đượcTeen Du Ký mở dần ra theo cấp độ của game thủ.
  Có thể nói, Teen Du Ký là một tựa game bắn súng tọa độ gần gũi và quen thuộc so với các tựa game cùng loại nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng khi đưa những tính năng đặc sắc của thể loại game nhập vai vào tựa game.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios bởi mobigate, 11 Tháng 11 2016 lúc 20:42
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10 bởi lamlazy3, 22 Tháng 9 2016 lúc 12:23
  Tags:
Đang tải...