1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nhatdang_daisu

  nhatdang_daisu Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Cấu tạo mặt kính cảm ứng LG không giống mặt kính iphone những bạn cần tìm hiểu sẽ rất khó xác định được vấn đề và hay nhầm lẫn do thông tin thị trường thay mặt kính iPhone bây giờ quá nhiều thông tin mà thông tin về LG thì ko nhiều.

  Mặt kính cảm ứng của iPhone trước kia không khác gì những dòng thông thường khác nhưng bắt đầu từ iphone 5 về sau thì cảm ứng lại được làm liền với màn hình, nhưng với mặt kính lg thì vẫn không có gì thay đổi nhiều.

  Với một số dòng máy LG thông thường trước kia được chia làm 3 lớp 1 màn hình 2 cảm ứng 3 mặt kính, vấn đề từ trước đến nay là cảm ứng và mặt kính LG thường được ép vào với nhau, model mới hơn thì được tích hợp luôn trên mặt kính.

  Một số model như LG G F180, LG Gk, .... thì việc vỡ mặt kính là cũng đi luôn cái cảm ứng vì mặt kính và cảm ứng được tích hợp chung vào với nhau.

  Theo dòng công nghệ thì kính cảm ứng Sony cũng không khác gì của LG với một số model như sony z, z1, z2 hay kể cả Z Ultra

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về cảm ứng LG G F180 để biết rõ nhất.

  Hiện nay theo tìm hiểu thì có Trường Giang mobile tại Hà Nội và một số cửa hàng tại Tuyên Quang, Hải Phòng, Hồ chí minh, Nam Định, Ninh bình, thái bình, Đà nẵng có hỗ trợ thay cảm ứng cho LG.

  [​IMG]

   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...