1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. huubacdo

  huubacdo Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, iPhone không chỉ đơn thuần là chiếc điện thoại để liên lạc hàng ngày mà iPhone còn được xem là vật dụng thân thiết đối với tất cả người dùng, cũng như thể hiện sự đẳng cấp và thời thượng của mình, thế nên hình thức bên ngoài của iPhone trở nên quan trọng không kém tính năng của nó. Và từ đó việc trang trí cho vật dụng luôn luôn bên cạnh chúng ta được xem là cần thiết và việc thay vỏ iPhone 5, 5s nhiều màu sắc phá cách và đính hột trở thành trào lưu phổ biến, mà hầu hết người dùng iPhone đều có thể làm được.


  [​IMG]
  Thay vỏ iPhone 5s


  Apple trải qua các thể hệ iPhone với thiết kế ngày một sang trọng và tiện dụng, hiện nay các thế hệ iPhone 4, 5, 6 có đa dạng hàng trăm mẫu vỏ trang trí để chúng ta chọn lựa sản phẩm hợp mắt nhất. Nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề thay vỏ mới cho iPhone như chất lượng máy có bị ảnh hưởng gì khi thay vỏ độ chế hay không?


  Mặc dù, không ảnh hưởng nhiều đến các tính năng nhưng việc thay vỏ cho chiếc iPhone cũng chiếm khoảng 20 – 30% khả năng ảnh hưởng đến phần anten sóng và anten tín hiệu wifi. Điều đó có nghĩa là tín hiệu sóng network và wifi sẽ không hoạt động tốt nhất sau khi thay bộ vỏ trang trí mạ vàng và đính hột đá quý. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đó không phải là điều quan trọng khi bạn cần thay một bộ vỏ mới cho chiếc iPhone


  Độ phức tạp của thay vỏ iPhone còn tùy thuộc vào đời máy, với thế hệ iPhone 4, 4s việc Thay vỏ iPhone 4s chính hãng sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn các thế hệ khác rất nhiều.


  Sau khi khoác lên bộ vỏ Vàng Champagne giống zin hoàn toàn với iPhone 5S bao gồm bộ vỏ, nút âm lượng, nút nguồn, khay sim , nút home, chiếc iPhone 5 của bạn sẽ biến thành 5s mà rất khó để có thể nhận biết.


  Quy trình cho việc thực hiện này cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên chiếc điện thoại của bạn sẽ được tháo rời từng phần linh kiện ra khỏi lớp vỏ zin của máy. Sau đó chúng tôi sẽ lắp ghép chúng lại sang bộ vỏ mới.


  Xem chi tiết: Thay vỏ iPhone 5 giá rẻ
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...