1. hailuadichat

  hailuadichat Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Trước hết để chọn mẫu thẻ nhớ phù hợp cho mình quý khách cần tìm hiểu máy ảnh của mình support loại thẻ nhớ nào, sử dụng được dung lượng tối đa bao nhiêu để chọn cho mình loại thẻ nhớ phù hợp, vì nếu không đúng sẽ không sử dụng được.
  Quý khách nên ưu tiên chọn tốc độ truyền tải và dung lượng của thẻ. Đặc biệt là tốc độ ghi của thẻ , tốc độ ghi tối đa sẽ cho bạn chụp những bức ảnh đẹp nhất mà máy cho phép.
  Để biết tốc độ nhanh hay chậm của thẻ, ta dựa vào thông số Class. Chẳng hạn, Class 2 (thấp nhất) đảm bảo tốc độ đọc ghi ổn định ở 2MB/s, Class 4 (4MB/s), Class 6 (6MB/s), Class 10 (10MB/s). Và các loại thẻ nhớ tốc độ cao tốc độ có thể lên đến hơn 100MB/s, Class càng cao thì việc hỗ trợ ghi hình ảnh, video càng tốt. Tuy nhiên khả năng vận hành của thẻ nhớ còn phụ thuộc vào tính tương thích với tốc độ đọc/ghi của máy ảnh.

  Thẻ nhớ mà máy ảnh thường sử dụng gồm: Compact Flash (CF), Secure Digital (SD) và Memory Stick (MS) cho máy Sony. Định dạng thẻ nhớ CF thường được sử dụng cho các máy ảnh DSLR, có kích thước lớn. Trong đó thẻ nhớ SD là loại thẻ thông dụng và hiện nay có thêm thẻ nhớ wifi SD được sử dụng để chia sẻ trục tiếp hình ảnh đến bạn bè.

  Quý khách truy cập vào đây để có giá mới nhất The nho sd

  Nguồn : rao vat mien phi
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...