1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hailuadichat

  hailuadichat Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Hãng thẻ nhớ SanDisk mới ra mắt thêm 2 thiết bị lưu trữ với chức năng kết nối không dây với tên gọi Connect Wireless Flash Drive & Connect Wireless Media Drive. Hãng này cũng lần đầu tiên cho ra đời bộ nhớ Flash này nhằm tham gia thị trường sản phẩm lưu trữ kết nối WiFi.
  Hai sản phẩm mới của SanDisk có chung tính năng cơ bản tương tự như sản phẩm của các đối thủ. Tuy nhiên các sản phẩm của Wireless Flash DriveConnect Wireless Media Drive là chúng có kích thước nhỏ gọn hơn.
  [​IMG]

  Thiết bị này của SanDisk được tích hợp thêm pin và chip WiFi với chuẩn N cho khả năng hỗ trợ nhiều WiFi client (các thiết bị có khả năng kết nối WiFi) cùng một lúc. Hơn nữa ,chúng còn có khả năng "chuyển tiếp" truy cập Internet bằng cách kết nối với 1 mạng WiFi khác và chia sẻ mạng kết nối Internet của mạng WiFi đó tới tất cả các thiết bị đang được kết nối với mạng WiFi của riêng chúng. Các WiFi client (như điện thoại và laptop,...) có thể sử dụng 1 ứng dụng mobile (mỗi ổ đĩa Connect Wireless có 1 ứng dụng mobile riêng hiện đã có mặt trên iOS, Android và Kindle Fire) để truy cập không dây tới các nội dung được lưu trữ trên Connect Wireless. trường hợp khi cắm vào máy tính qua cổng, cả 2 sẽ có thể hoạt động như 1 ổ đĩa gắn ngoài. Nếu format lại sang hệ thống tập tin exFAT, chúng sẽ tương thích được với cả Windows và Mac.
  Connect Wireless Flash Drive[​IMG]

  Với thiết bị Connect Wireless Flash Drive chỉ như 1 chiếc USB mà chúng ta thường thấy tuy nhiên lại không có bộ nhớ trong mà thay vào đó là khe cắm thẻ nhớ micro SD. Người sủ dụng có thể dùng đặc điểm này để nhét
  thẻ nhớ và sử dụng như bộ nhớ trong. (SanDisk bán kèm theo cả thẻ microSD 16 GB hoặc 32 GB)

  Connect Wireless Media Drive
  [​IMG]

  Riêng Connect Wireless Media Drive lại có kích thước lớn hơn,với hình vuông thiết kế các góc bo tròn,bề dày 1,27 cm và rộng 6,3 cm. Được tích hợp bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB và 1 khe cắm thẻ nhớ SD. chúng ta có thể dùng khe cắm này để mở rộng dung lượng. trên thị trường hiện nay các loại the nho dien thoai, may anh có dung lượng lên tới 128 GB suy ra dung lượng bạn có với Connect Wireless Media Drive có thể có lên tới 192 GB. sản phẩm được quảng cáo có khả năng hỗ trợ 8 client WiFi cùng lúc và pin cho thời lượng 8 tiếng sử dụng. Hai ổ đĩa SanDisk Connect Wireless sẽ bán vào tháng 09/2013 và hiện đã cho đặt hàng. Connect Wireless Flash Drive có giá bán $50 và $60 cho dung lượng lần lượt là 16GB và 32GB. Connect Wireless Media Drive có giá $80 cho bản 32GB và $100 cho bản 64GB.
  Cửa Hàng Điện Thoại Di Động Trọng Đức
  mua bán rao vat thiết bị kts
  Tai nghe bluetooth , bo phat wifi , dien thoai sharp , pin sac du phong
  290 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0909 999 019
  Website: the nho chinh hang| Email: info@phukienfone.com
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...