1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. webdining013

  webdining013 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Thông tin văn hóa - Nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model xuất hiện ấn tượng trong vai trò vedette bên cạnh nhiều người mẫu nam với trang phục ấn tượng.


  [​IMG]
  Vượt qua những giới hạn đó là lý do cho sự ra đời của Number 5. Đó cũng là tư tưởng mà BST Liber - Tù nhân muốn mang đến cho các tín đồ thời trang Việt.

  BST Liber của Number 5 by Đông Nguyên sử dụng chất liệu chính là lưới. Đây là sự thể nghiệm mới và là xu hướng chung của sàn diễn thời trang nam trên khắp thế giới mùa xuân hè 2014.

  Với cách xử lý bề mặt vải chồng lớp tạo hiệu ứng đẹp mắt kết hợp cùng với các chất liệu khác như da, kaki nhung tạo nên sự pha trộn thú vị nhưng vẫn giữ được nét nam tính hoàn hảo.

  Bên cạnh đó form dáng cũng là điểm đặc biệt của BST lần này. Quần lưng cao dành cho nam với dáng baggy hay những đường hạ vai trễ trên những chiếc áo sơmi sẽ là điểm thu hút thú vị cho các chàng trai.

  Bộ sưu tập lần này mang đến cho thời trang nam một luồn gió mới mẻ hơn thoát ra khỏi sự nhàm chán, khô cứng thường thấy ở các sàn diễn thời trang trong nước. Sự khác biệt đến từ cách sử dụng chất liệu, những đường cắt, form dáng cũng như bám sát xu hướng thời trang nam của các sàn diễn thời trang trên thế giới.

  Mã Siêu - CEO của Number 5 cho biết: “ Chúng tôi muốn mỗi sản phẩm là là sự khác biệt và được đầu tư một cách nghiêm túc chứ không đơn thuần chỉ là sự cóp nhặt từ các sàn diễn thời trang trên thế giới nhằm mang đến cho đàn ông Việt một trải nghiệm thời trang mới mẻ và đầy sự kiêu hãnh".

  [​IMG]

  Duy Nhân

  [​IMG]

  Thanh Thức

  [​IMG]

  Trung Cương


  Xem thêm chi tiết Thông tin văn hóa - Thanh Hằng làm vedette cùng các mẫu nam chịu trói tại : http://hotnow.vn/Thanh-Hang-lam-vedette-cung-cac-mau-nam-chiu-troi_cv2303
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...