1. taizalo

  taizalo Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi xin giới thiệu: Tải zalo miễn phí ngoài chức năng Nhắn tin miễn phí còn có rất nhiều chức năng hay khác,các bạn cùng làm khám phá Zalo chat với mình nhé.

  1:/ Một tip thú vị cho các bạn đang sử dụng Nokia S40 nhé. Để học phát âm chuẩn tiếng Anh.

  Các bạn chọn Menu > Cài đặt > Cài đặt cho máy > Nhận dạng giọng nói > Ngôn ngữ lệnh thoại > Chọn English > Bấm trở về > Chọn lệnh thoại > Chọn một mục bất kì, vd: web > sau khi bấm chọn mục web sẽ ra Trang chủ > Tùy chọn > Chỉnh sửa rồi xóa dòng Trang chủ đó, thay vào đó các từ tiếng anh hoặc 1 câu tiếng anh > Sau đó chọn lưu rồi bấm Phát.

  [​IMG]

  (hình ảnh Tải zalo miễn phí)​

  2:/ Zalo chat giúp chất lượng cuộc gọi từ Nokia được tốt nhất

  Khi sử dụng điện thoại Nokia S60 các bạn chỉ cần bấm *3370# sẽ có chất lượng âm thoại tốt hơn nhưng sẽ tốn pin hơn khoảng 5% - 10% nhé. Tuy nhiên các bạn chỉ cần bấm lại mã *#3370# máy sẽ về chế độ bình thường ngay nhé.

  [​IMG]
  (hình ảnh Tải zalo miễn phí)​

  3:/ Zalo chat giúp bạn tiết kiệm Pin

  Làm cách nào để tiết kiệm pin khi sử dụng điện thoại Nokia?! Cách đơn giản nhất là bấm *#4720#. Tuy nhiên khi dùng mã này, chất lượng đàm thoại sẽ kém hơn. Nếu bạn không thích thì nhấn lại mã *#4720# máy sẽ về chế độ bình thường ngay.

  Các mem nhà mình có cách nào tiết kiệm pin hay hơn nữa không? Comment cho mọi người cùng biết với nào ^^

  [​IMG]
  (hình ảnh Tải zalo miễn phí)​

  4:/ Zalo chặn cuộc gọi trên máy Nokia s40

  Thủ thuật "Chặn cuộc gọi" của Zalo chat trên dòng máy Nokia S40, các mem nhà mình đã biết chưa? Xem hình minh họa ở hình bên và đọc hướng dẫn tại đây nhé.

  Đầu tiên các bạn save sđt cần chặn vào bộ nhớ máy (Phone Memory no sim memory) lưu tên tùy ý. Sau đó vào phần danh bạ > phần tên của số cần chặn chọn Option > Call groups > cho vào nhóm (nhóm tự tạo. Vd: nhóm orther)

  Chọn cấu hình các hay sử dụng vào phần cài đặt riêng > Báo cuộc gọi > Chọn tất cả các nhóm trừ nhóm có số mình muốn chặn. Các bạn phải làm tương tự với tất cả các số mình muốn nhận cuộc gọi vào nhóm gọi đến, khác nhóm chứa số bị chặn, VD: VIP,gia đình,bạn bè...

  * Nếu các bạn có thể phân nhóm hết tất các mọi người trong danh bạ Zalo chat thì sẽ thuận lợi hơn trong công việc thường ngày để tránh không phải nhận những cuộc gọi không mong muốn trong thời gian nào đó

  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: tai zalo java, tai zalo android, tai zalo mien phi, zalo chat mien phi, tai zalo chat, tai phan mem zalo, phan mem chat zalo
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...