1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Tìm hiểu thông tin về việc hỗ trợ NFC trên Nokia Lumia 1320
  Viết tắt của từ Near Field Communication, NFC hay còn được dịch là công nghệ giao tiếp tầm ngắn và được nhiều người dùng chú ý đến công nghệ này trên một chiếc điện thoại. Cũng chính và vậy mà không ít người dùng thắc mắc về việc Lumia 1320 có NFC không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này thôi.


  [​IMG]

  Lumia 1320 là một trong những dòng điện thoại thông minh sở hữu nhiều tính năng nổi bật cùng thiết kế trẻ trung. Một trong những tính năng thông minh của nó đó chính là hỗ trợ thanh toán, biến chiếc điện thoại của bạn thành một ví tiền điện tử. Để có thể thực hiện việc thanh toán như trên chiếc Lumia 1320 của bạn cần được kích hoạt NFC.

  1. Cách kích hoạt NFC trên điện thoại Nokia Lumia 1320:
  - Để kích hoạt, bạn vào Settings - Tap + Share.

  - Để có thể thanh toán, bạn sẽ cần phải nhập các chi tiết thanh toán của bạn trong Wallet App bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) trong ứng dụng.

  2. Những ứng dụng của NFC trên Nokia Lumia 1320:
  NFC ngoài việc có thể thanh toán tiền qua điện thoại thay vì phải sử dụng thẻ để thanh toán thì NFC trên Nokia Lumia 1320 còn có những ứng dụng tuyệt vời mà có thể bạn không biết.

  [​IMG]

  NFC được chia làm 4 nhóm sau: Touch and Go, Touch and Confirm, Touch and Connect và Touch and Explore. Một loại có một chức năng đặc trưng riêng như bạn có thể chạm vào để mở cửa thồn qua Touch and Go, chia sẻ dữ liệu với thiết bị khác thông qua Touch and Connect,... Với việc hỗ trợ NFC trên Lumia 1320 cũng với những tính năng mà nó mang lại thì với những ai đang còn phân vân Lumia 1320 có tốt không cũng phần nào làm sáng tỏ được câu hỏi cho bản thân mình.

  - Chia sẻ tập tin: Bạn có thể dễ dàng chia sẻ tập tin với việc kết nối 1 chạm giữa hai thiết bị hỗ trợ NFC, việc chia sẻ danh bạ, hình ảnh, nhạc hay những ứng dụng cho nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  - Kết nối Bluetooth và Wifi: Bạn có thể kết nối Bluetooth một cách nhanh chóng hay kết nối Wifi khi để 2 thiết bị gần nhau.

  - Chơi game vui hơn với việc kết nối giữa 2 hay nhiều thiết bị di động khác hỗ trợ NFC để chơi game, việc chơi những game đối kháng hay game đua xe sẽ tăng tính thú vị và hấp dẫn hơn.

  [​IMG]

  Ngoài những ứng dụng trên, Nokia Lumia 1320 hỗ trợ NFC còn có thể hỗ trợ nhiêu tính năng khác, bạn không còn thắc mắc với câu hỏi Lumia 1320 có NFC không nữa rồi nhé.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Xin phần mềm Wondershare Dr.Fone for IOS
  Xin phần mềm Wondershare Dr.Fone for IOS bởi VnPro, 26 Tháng 11 2016 lúc 12:33
  Cần giúp đỡ về Redmi3x
  Cần giúp đỡ về Redmi3x bởi ducnguyenbc, 4 Tháng 12 2016 lúc 10:43
  Tags:
Đang tải...