1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. vuongcaca

  vuongcaca Th.Viên Premium

  Bài viết:
  225
  Đã được thích:
  80


  Nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple cho biết nhiều khả năng IPHONE thế hệ tiếp theo sẽ lên kệ từ quý III năm nay. IPHONE mới (có lẽ được gọi là iPhone 5S) sẽ được nâng cấp với bộ xử lý mạnh hơn. Đồng thời, camera của máy sẽ có bộ cảm biến với độ phân giải megapixel cao hơn hoặc sử dụng loại module mới. Không loại trừ khả năng, đèn flash sẽ được thiết kế lại với đèn LED màu trắng và màu vàng giúp cải thiện khả năng tái tạo màu sắc.
  [​IMG]
  Ông Terry Guo, Chủ tịch của Foxconn Electronics, đã nhấn mạnh rằng công ty sẽ bắt đầu làm việc “hết công suất” từ sau tháng 4 hoặc tháng 5. Như vậy, đó có thể là khoảng thời gian iPhone mới chính thức được sản xuất. Theo các nguồn tin, nếu tiến độ cung cấp linh kiện diễn ra trôi chảy thì iPhone mới có thể sớm chuyển giao cho các kênh bán lẻ để đáp ứng kịp thời điểm ra mắt trong quý III.
  Ngoài ra, nguồn tin cũng đề cập một chút tới chiếc điện thoại iPhone giá rẻ. iPhone giá rẻ nhiều khả năng sẽ được trang bị lớp vỏ nhựa siêu mỏng. Lớp vỏ nhựa này sẽ được kết hợp với sợi thủy tinh nhằm đem đến cho iPhone giá rẻ sự chắc chắn, độ mỏng cần thiết so với những smartphone khác trên thị trường. Độ dày của phần vỏ iPhone giá rẻ là từ 0,4 tới 0,6 cm so với độ dày trung bình 0,7 tới 1 cm của các smartphone khác.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mẫu concept iPhone giá rẻ của nhà thiết kế Martin Hajek​
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. huylqit

  huylqit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  nhìn na ná s3 rồi :))
   
Đang tải...