1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. cubinit

  cubinit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  7
  [​IMG]
  Ngày nay những thiết bị di động đang thực hiện được rất nhiều vai trò thiết thực trong cuộc sống của con người. Trên Galaxy Note 4, Samsung có tích hợp một tính năng khá thú vị, đó chính là Smart Remote, với tính năng này bạn có thể điều khiển tivi ngay trên Note 4.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trước khi sử dụng bạn cần tiến hành cài đặt Smart Remote để đồng bộ với thiết bị ngoại vi của bạn. Dưới đây là các bước tiến hành cài đặt Smart Remote trên Galaxy Note 4.

  1. Xác minh rằng có kết nối wifi
  2. Vào [​IMG] Ứng dụng > [[​IMG] Smart Remote > sau đó bạn tiến hành làm theo các bước xuất hiện trên màn hình như chọn quốc gia/vùng hoặc nhà cung cấp dịch vụ TV
  3. Sau khi kết nối với Tivi, bạn chạm vào [​IMG] và đặt tính năng điều khiển từ xa (chọn nhãn hiệu TV của bạn, kiểm tra phím Nguồn và kiểm tra việc nhập bên ngoài TV.
  4. Hoàn tất việc cài đặt.

  [​IMG]
  Sau khi hoàn tất việc cài đặt đồng bộ Smart Remote và thiết bị của bạn, giao diện sử dụng sẽ hiển thị trên màn hình Note 4. Ở trang đầu tiên sẽ là những thao tác cơ bản nhất như: tắt/bật, tăng giảm âm lượng, chuyển CH, tắt tiếng, chuyển nguồn tín hiệu vào, bàn phím số. Mỗi lần bạn tiến hành thao tác trên ứng dụng Smart Remote thì đèn LED ở góc trái của Note 4 sẽ nháy màu xanh để thông báo cho bạn biết.

  Khi bạn vuốt trên biểu tượng mũi tên xuất hiện trên màn hình, ứng dụng Smart Remote sẽ chuyển sang trang 2 với các tùy chỉnh nâng cao hơn như phím menu, điều hướng, ok, lùi lại, đóng... Ở trang này của ứng dụng, bạn cũng có thể thêm nhiều thiết bị khác cùng sử dụng trên ứng dụng Smart Remote, và ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết thiết bị nào đang tương tác với Note 4.

  Có thể nói với ứng dụng Smart Remote trên Note 4, việc điều khiển Tivi cũng như các thiết bị ngoại vi chưa bao giờ đơn giản như vậy. Bạn có thể tiết kiệm thời gian để đi tìm kiếm chiếc điều khiển bị thất lạc đâu đó bằng cách sử dụng trực tiếp trên Note 4.

  Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

  Nguồn techrum​
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Xin phần mềm Wondershare Dr.Fone for IOS
  Xin phần mềm Wondershare Dr.Fone for IOS bởi VnPro, 26 Tháng 11 2016 lúc 12:33
  Cần giúp đỡ về Redmi3x
  Cần giúp đỡ về Redmi3x bởi ducnguyenbc, 4 Tháng 12 2016 lúc 10:43
  Tags:
Đang tải...