1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hoangtu hn

  hoangtu hn Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Như thường lệ, cứ mỗi lần có một siêu phẩm mới xuất hiện trên thị trường điện thoại, chúng ta lại được xem kết quả điểm Bench cho thiết bị đó so với một vài siêu phẩm ra trước đó. Trong trường hợp lần này là điện thoại LG Nexus 5 của Google. Hãy cùng xem điểm đánh giá của nó dưới đây

  Bạn sẽ thấy điểm bench của Nexus 5 khá thấp trong bài này. Theo mình thì có vẻ đó là các phần mềm bench chưa kịp update cho Android 4.4. Dĩ nhiên chúng ta vẫn chia sẻ với nhau những thông tin benchmark bây giờ và mình sẽ update sau một thời gian nữa để nó chính xác hơn. Như kết quả này thì Nexus 5 có điểm benchmark khá kém, chỉ hơn HTC Mini One một chút cho dù cấu hình cao hơn nhiều. Và trải nghiệm thực tế thì máy cũng bình thường, mượt, đôi lúc hơi lag.

  Điểm của máy chỉ cao hơn HTC One Mini (và tất nhiên là cả Nexus 4). Còn lại các máy khác trong bài đều cao điểm hơn Nexus 5 một khoảng khá lớn. LG Nexus 5 sử dụng chip Snapdragon 800 bốn nhân 2.3GHz, 2GB RAM và màn hình 5" Full-HD. Tất cả các máy trước đây mà Tinh Tế benchmark đều chạy từ Android 4.2 đến 4.3. Riêng bản 4.4 chỉ mới có Nexus 5 là được cài sẵn chính thức.

  [​IMG]

  Tạm thời chúng ta có thể xem bảng so sánh như bên dưới, điểm số chính xác nhất thì chúng ta sẽ đợi cho toàn bộ các máy đầu bảng khác được lên Android 4.4, mặc dù lộ trình có vẻ còn hơi xa. Bỏ điểm số qua một bên và nói về trải nghiệm thực tế, Nexus 5 dùng giao diện Android chuẩn nhưng không phải là giao diện thuần nhất giống như các máy Nexus trước đây. Google nói giao diện này của Nexus 5 tích hợp chặt chẽ với ứng dụng Google Now (bạn có thể nói "OK Google" để kích hoạt nhanh Google Now). Máy chạy mượt, nhanh nhưng không phải là nhanh nhất, so với Nexus 4 thì máy không nhanh hơn là bao.

  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...