1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Trên iPhone chơi game 7 viên ngọc rồng
  Chắc chắn bạn đã từng tưởng tượng mình được tham gia vào cuộc phiêu lưu và đã quen thuộc với bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng của Nhật Bản. Với game đối kháng dựa trên bộ truyện cùng tên Dragon Ball này với các nhân vật hoạt hình đẹp mắt sẽ giúp bạn tham gia vào thế giới thật và có cảm giác sống động. Bạn có thể trải nghiệm game này ở mọi lúc mọi nơi với game 7 viên ngọc rồng cho iPhone .
  [​IMG] Các trận chiến đối kháng khốc liệt trong đại hội võ thuật sẽ diễn ra trng game 7 viên ngọc rồng trên iPhone mà người chơi sẽ được tham gia. Chiến đấu với các nhân vật khác bằng cách lựa chọn các nhân vật của mình. Nhiệm vụ để hạ gục kẻ thù của game thủ phải thật nhanh tay tinh mắt sử dụng các đòn thật hiểm .
  [​IMG] Luật chơi: để giành lấy ngọc rồng người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật khác. Cũng giống như trong truyện tranh sư phụ là quy lão Kame cũng vẫn được giữ nguyên, CÁc kĩ năng chiến đấu như bay, tung chưởng, đấm, đá đều như thật, những tình tiết như đậu thần có thể tăng năng lượng, . . Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng những món ăn như đùi gà, cà chua hay cà rốt để tăng sức mạnh cho nhân vật. Rất là thú vị, nhân vật sẽ tự động suy giảm sức mạnh do lười luyện tập nếu 3 ngày không tham gia trò chơi, hay ngay cả khi người chơi không chơi nhưng hạt đậu thần sẽ tự động nảy mầm. Người chơi còn được thưởng ngọc rồng nếu chơi trò chơi đều đặn mỗi ngày
  [​IMG] Phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi đó là game 7 viên ngọc rồng. Chơi game 7 viên ngọc rồng trên iPhone, người chơi có thể vào vai nhân vật yêu thích như mình muốn. Những nhân vật với các đòn thế, trang phục như trong series truyện tranh giúp đem lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất. Với một số đối thủ, người chơi có thể sử dụng những tổ hợp phím nhất định để tung đòn đặc biệt, ăn điểm nhiều hơn. Người chơi có thể tung đòn kamejoko, nhất chỉ thiên hay những đòn đánh đặc biệt khác. Chỉ cần sử dụng các nút mũi tên để di chuyển nhân vật và nhấn những nút nhất định để tung đòn thế.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios bởi mobigate, 11 Tháng 11 2016 lúc 20:42
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10 bởi lamlazy3, 22 Tháng 9 2016 lúc 12:23
  Tags:
Đang tải...