1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  Trên tay LG G3 Screen tại Việt Nam: Thiết kế giống G3, màn hình lớn hơn
  Đây là một biến thể khác của LG G3 đồng thời cũng là smartphone đầu tiên chạy chip NUCLUN "cây nhà lá vườn" do chính LG tự sản xuất.

  [​IMG]
  Là phiên bản khác của LG G3 nên không có gì quá lạ lẫm khi LG G3 Screen trông rất giống LG G3. Điểm khác biệt duy nhất giữa LG G3 Screen và LG G3 có lẽ là kích thước. Sở hữu màn hình 5,9 inch độ phân giải Full HD.

  [​IMG]
  LG G3 Screen giống LG G3 từ mặt trước cho đến mặt sau với cụm phím cứng đặc trưng bên dưới camera 13 megapixel. Từ lưng máy ra mép được vuốt cong theo dáng ôm tay giúp việc cầm nắm dễ dàng hơn khi máy mang kích thước tương đối lớn. Chiếc điện thoại này có thể tháo được nắp lưng để người dùng thay viên pin 3.000 mAh.

  [​IMG]
  Phần sườn máy là viền kim loại làm điểm nhấn.

  [​IMG]
  Không có bất cứ phím cứng nào ở phần viền của LG G3 Screen.

  [​IMG]
  Cạnh dưới máy là nơi bố trí cổng kết nối microUSB, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và lỗ microphone. Một tính năng nổi bật khác của G3 Screen là máy tích hợp loa công suất 1W với "độ trung thực cao".

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Điện thoại mới của LG sử dụng chip NUCLUN (trước đây có tên gọi là ODIN), 8 nhân xử lý hỗ trợ công nghệ big.LITTLE của ARM. Con chip này tích hợp 4 nhân Cortex-A15 xung nhịp 1,5 Ghz, và 4 nhân Cortex-A7 xung nhịp 1,2 Ghz. Về lý thuyết, con chip này sẽ hỗ trợ mạng LTE-A cho tốc độ download tối đa đạt 225 Mbps.  Dù mới ra mắt nhưng vẫn sử dụng phiên bản Android 4.4.4 nên LG G3 Screen không bị vướng phải lỗi hao pin khi sử dụng Wi-Fi như Android 5.0. So sánh ảnh chụp màn hình các tiến trình tiêu tốn pin nhiều nhất giữa LG G3 Screen với G3 chạy Android, bạn đọc có thể dễ dàng nhận thấy điều này.

  [​IMG]

  Tiến trình tiêu tốn năng lượng của LG G3 chạy Android 5.0.  [​IMG]

  Tiến trình tiêu tốn năng lượng của LG G3 Screen chạy Android 4.4.4.  Một số ảnh chụp từ camera của LG G3 Screen.  [​IMG]

  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...