1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Thông tin về tướng Kalista và Ao Shin trong LMHT
  [​IMG]
  Kalista sẽ là vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại?
  [​IMG]
  Một người chơi ở Ý đã tung ra một bức ảnh lên Reddit, và cho rằng đây là một vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại có tên là Kalista. Người tung bức ảnh đã khẳng định rằng đây là bức ảnh do chính anh ta chụp trong sự kiện Lucca Comics and Games 2014 của Riot. Có rất nhiều người tin vào tin đồn này.

  Thông tin được hé lộ thì Kalista là Xạ Thủ với vũ khí là thương. Cốt truyện của Kalista có lẽ xoay quanh tới việc anh/cô ta săn đuổi những “kẻ phản bội” – Twisted Fate, Hecarim, LeBlanc, Lissandra, Cassiopeia, Xerath, Zed.

  Tuy nhiên, ban tổ chức sự kiện Lucca Comics and Games 2014 đã phủ nhận tất cả và nói rằng đây chỉ là một trong những bản phác thảo của lễ hội Halloween mà thôi. Bức ảnh được đưa ra để làm cho người chơi biết cách thức xây dựng một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Ao Shin có thể sẽ được ra mắt trong mùa giải thứ 5 này?
  [​IMG]
  Riot đã khẳng định rằng họ đang hoàn thiện một vị tướng mới có tên gọi là Ao Shin, sẽ “đẩy mạnh các giới hạn của sáng tạo và kỹ thuật lên mức cao nhất”, và được xây dựng dựa trên truyền thuyết cổ xưa của phương Đông.

  Ao Shin Liên Minh Huyền Thoại có thể là một vị tướng rồng và được mô tả là một rồng sét đầy uy lực, là vị thần bảo hộ của thế giới tự nhiên. Truyền thuyết kể rằng, Ao Shin chỉ xuất hiện khi Ionia đang bị đe dọa và gặp một đại nạn khủng khiếp.
  [​IMG]
  Riot Games giải thích như sau: “Ao” là họ của các vị vua rồng huyền thoại, người cai trị nước và thời tiết. Do đó, ta có thể thấy các kỹ năng của Ao Shin có thể liên quan tới các nguyên tố nước, và là một vị tướng mạnh mẽ, mang phong cách của một vị vua cai trị. “Shin” có nhiều ý nghĩa, trong này nó mang nghĩa là sự sung túc. Kết hợp lại ta có thể thấy rằng, Ao Shin là hiện thân của hai mặt, vừa có thể đem lại nguồn năng lượng cho đồng minh khi gặp khó khăn, và trong cơn bão mà Ao Shin đem tới, sẽ mang cơn thịnh nộ và sấm sét để hủy diệt đối phương.

  Riot cũng đã đưa ra lý do khi xây dựng một vị tướng rồng. Họ cho rằng cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã yêu cầu có một vị tướng rồng từ lâu. Do đó, đội ngũ phát triển của Riot đã giành thời gian để phát triển một vị tướng rồng theo yêu cầu của người chơi, và họ hy vọng rằng mình đã làm điều đúng đắn. Cũng vì Ao Shin là vị tướng rồng, vậy nên, có một chút khác biệt khi di chuyển so với các tướng khác. Hy vọng cách thức di chuyển của Ao Shin sẽ đem lại những giây phút thú vị cho người chơi.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Thông tin về tướng Kalista và Ao Shin trong LMHT
   
Đang tải...