1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. linhanh265199

  linhanh265199 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Dự án mang tên Internet.org của Facebook và các đối tác hứa hẹn sẽ giúp cho 5 tỉ người chưa biết đến Internet có cơ hội được bước vào thế giới ảo.
  Theo Reuters, CEO Mark Zuckerberg của ứng dụng Facebookđã liên lạc với Samsung, Qualcomm, Erricson, Nokia, Media Tek và một số hãng khác để cùng xây dựng một kế hoạch giúp phần còn lại của thế giới có thể truy cập Internet để vào Facebook

  [​IMG]
  Dự án Internet.org sẽ giúp 5 tỉ người còn lại của thế giới được truy cập Internet.

  Cụ thể, dự án mang tên "Internet.org" sẽ tạo ra những thiết bị di động siêu rẻ có khả năng kết nối mạng và phát triển các giải pháp nén dữ liệu để tốn ít băng thông hơn. Thực hiện được song song hai điều này, một số lượng lớn dân số thế giới (chủ yếu là ở châu Phi và những nước kém phát triển) có cơ hội tiếp cận Internet với chi phí thấp.
  Trả lời CNN, Mark Zuckerberg cho biết kế hoạch của tai ung dung facebook cho java không chỉ để kiếm thêm tiền. Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã có một tỉ người dùng, và "số người dùng này có thể mang lại lợi nhuận cao hơn so với phần còn lại của thế giới". Tính đến năm 2013, dân số thế giới khoảng 7,2 tỉ người. 2/3 trong số này (gần 5 tỉ người) vẫn chưa có điều kiện truy cập Internet.
  Trong tháng 6, Google cũng đã khởi động dự án "Loon". Thông qua những chiếc khinh khí cầu mang theo những trạm phát Wi-Fi, Google cũng có tham vọng phổ cập Internet đến những vùng sâu vùng xa, nơi mà cáp Internet và sóng di động chưa thể với đến.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. linhanh265199

  linhanh265199 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Facebook càng ngày càng vì người dùng các bạn nhỉ ? tai ung dung facebook về điện thoại ủng hộ cho ứng dụng này thôi :)
   
Đang tải...