1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. Mobilecity_help

  Mobilecity_help Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  9
  Cũng như các sản phẩm khác của Samsung chúng ta đã quá quen thuộc với chiếc điện thoại màn hình AMOLED . Các bạn chắc hẳn chưa quên những chiếc Phablet điện thoại lai máy tính bảng Galaxy Note của hãng .

  Từ những chiếc Note 1 , Note 2 có màn hình cỡ lớn cấu hình tốt theo từng thời kỳ đều đã tạo lên cơn sốt trong làng công nghệ mỗi khi sản phẩm sắp được ra mắt.

  Thì chiếc Samsung Galaxy Note 3 cũng không phải là ngoại lệ .

  Ra mắt trung tuần tháng 4 năm 2013 . Galaxy Note 3 đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng không chỉ bởi sở hữu cấu hình cao mà Galaxy Note 3 còn có kiểu dáng thiết kế bắt mắt . Đạt kỷ lục bán ra 5 triệu chiếc sau 28 ngày ra mắt , một khởi đầu suôn sẻ , thành công cho Galaxy Note 3 .
  Và sau hơn 1 năm ra mắt Galaxy Note 3 vẫn giữ được độ Hot như ngày nào . Không chỉ bởi vì sức hút của cấu hình , của sản phẩm nổi tiếng mà cả về giá bán .
  Một trong số những model được bán trên thị trường Việt Nam có thể kể đến mẫu sản phẩm dành cho thị trường Nhật Bản tên mã SCL22 du nhập về Việt Nam theo dạng xách tay từ các thương gia .

  Sau đây Mobilecity xin gửi đến các bạn Video mở hộp và đánh giá nhanh chiếc Samsung Galaxy Note 3 SCL22 này .  Thực hiện : Mobilecity 120 Thái Hà
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...