1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,022
  Đã được thích:
  16,592
  Tờ The Wall Street Journal đưa tin hãng Beats Electronics đang có ý định mua lại toàn bộ số cổ phần của HTC và rất có thể trong tương lai gần những sản phẩm của HTC sẽ không còn logo của thương hiệu này.

  [​IMG]

  Thông tin mới nhất từ The Wall Street Journal, Beats Electronics có thể đang chuẩn bị cho kế hoạch độc lập với HTC khi mà Beats Electronics đang có những động thái tích cực chuẩn bị mua lại lượng cổ phần hiện tại mà HTC đang nắm giữ là 25%.
  Trước đó vào ngày 21/7/2012, Beats đã mua lại 25% của lượng cổ phần của HTC tại Beats Electronics khi đó là 50% và nếu thương vụ này thành công thì HTC sẽ chính thức thuộc về Beats.
  Cách đây hơn 2 năm vào tháng 8/2011, HTC đã tuyên bố hợp tác cùng Beats bi Dr. Dre nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn cho các smartphone của hãng, bao gồm các sản phẩm chạy WP và Android. Từ đó tới nay, rất nhiều điện thoại của HTC đã ra đời với logo Beats in trên thân máy xác nhận nó được ứng dụng công nghệ âm thanh Beats.
  Theo Pocketnow
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...