1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Hiện nay, facebook đã nâng cao tính năng bảo mật bằng việc xác thực tài khoản facebook qua hình ảnh. Trong vòng khoảng thời gian 1’ bạn phải hoàn thành việc xác thực hình ảnh. Các hình ảnh được lấy từ abum cá nhân trong list danh sách bạn bè của bạn. Có hiện ra 3 hình ảnh, bạn nhìn vào hình ảnh rồi xác nhận người trong ảnh là ai. Mỗi lần xác thực danh tính bằng hình ảnh bạn phải xác nhận từ 3 đến 5 người .
  [​IMG]
  Nếu bạn không nhớ hết tên và hình ảnh của bạn bè.Bạn có thể mở thêm 1 trình duyệt ẩn Ctr+Shift+N để đăng nhập vào facebook hoặc 1 trình duyệt khác từ Internet hoặc Firefox.. Bạn copy list tên danh sách được xuất hiện rồi paste vào trình duyệt mới để tìm ra tên người bạn đó. Các thao tác của bạn phải thật nhanh vì nếu xác nhận đúng hết nhưng vượt quá thời gian quy định bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Việc xác thực bằng hình ảnh quả thực không đơn giản vì vậy bạn nên thận trọng đừng spam ồ ạt tai facebook mien phi tránh bị bộ lọc bảo mật của facebook để ý.Một lưu ý nhỏ cho các bạn nữa là hãy cẩn trọng chơi khi kích vào những ứng dụng miễn phí,ngoài kho ứng dụng của facebook, facebook cũng coi đó là một dạng bạn tiếp tay cho spamer facebook.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  :D:D:D:D

  Sent from my IM-A860K using Xparent Skyblue Tapatalk 2
   
Đang tải...