1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. msmobile_help

  msmobile_help Th.Viên Premium

  Bài viết:
  4,410
  Đã được thích:
  3,014
  Xperia Z4 đã ra mắt và làm không ít người thất vọng khi chỉ phát hành tại Nhật Bản và không có được nhiều khác biệt so với các phiên bản trước đó. Dường như Sony đã hiểu được điều đó khi mà nguồn tin thân cận với hãng sản xuất Nhật Bản đã vừa hé lộ bản Xperia Z5 sẽ mang thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt hẳn so với triết lý OmniBalance mà chúng ta đã quen thuộc.  [​IMG]  Rò rỉ cho biết thiết kế của Xperia Z5 sẽ lấy cảm hứng từ dòng TV Bravia của Sony. Sườn máy của Xperia Z5 sẽ dày hơn một chút so với Xperia Z4 hoặc Xperia Z3 hé lộ nhiều khả năng viên pin có thể đạt dung lượng cao hơn. Về cấu hình, Xperia Z5 có thể sử dụng màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K cùng vi xử lý Snapdragon 820 và 4 GB RAM. Thế hệ Xperia Z kế tiếp này cũng hứa hẹn được tăng cường chất lượng ảnh chụp cùng cảm biến vân tay.

  Ngoài Xperia Z5, Sony cũng được cho là đang phát triển 2 biến thể Xperia Z5 Ultra và Xperia Z5 Compact với thiết kế tương tự. Xperia Z5 Ultra có thể tích hợp màn hình 6 inch trong khi Xperia Z5 Compact được trang bị màn hình 4,8 inch.

  Hiện tại, thời điểm ra mắt của Xperia Z5 vẫn chưa được tiết lộ nhưng giới thạo tin cho rằng bản Xperia Z5 này có thể ra mắt vào cuối năm nay trên diện toàn cầu.

  Nguồn: Genk.vn
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. Thu Nga

  Thu Nga Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  4
  hứa hẹn 1 siêu phẩm mới , love snoy
   
Đang tải...