1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Sau khi mua lại 16 công ty tập trung vào đối tượng người sử dụng với các sản phẩm nền di động, Yahoo! đã lần đầu tiên đầu tư vào mảng công nghệ quảng cáo trên di động.


  CEO của Yahoo!, bà Marissa Mayer đã quyết định mua lại công ty quảng cáo Admovate để phát triển. Theo Yahoo!, Admovate có "công nghệ giúp các nhà tiếp thị, quảng cáo tiếp cận đối tượng mong muốn của họ vào đúng thời gian và địa điểm".

  Việc mua lại lần này của Yahoo! cho thấy vấn đề mà công ty đang mắc phải hiện nay là việc cải thiện quảng cáo, vì mảng quảng cáo chiếm phần lớn doanh thu so với các dịch vụ Yahoo! cung cấp. Những quảng cáo đơn thuần, hiển thị truyền thống không tạo ra nhiều lợi nhuận cho Yahoo.

  Trong quý 2, Yahoo! đã có bản báo cáo doanh thu và cho thấy công ty giảm 11% doanh thu từ quảng cáo hiển thị so với cùng kì năm ngoái. Các nhà quảng cáo đã chuyển từ Yahoo! sang các công ty khác như Google, Facebook và Twitter. Các công ty mới hiện nay đều cung cấp quảng cáo với nhiều tuỳ chọn hướng đối tượng tốt hơn rất nhiều Yahoo!. Một ví dụ có thể thấy là Facebook đã công bố doanh thu quý đầu tiên năm nay là 1,45 tỉ USD, trong đó có tới gần một phần ba đến từ quảng cáo di động.

  Ông Scott Burke, phó chủ tịch cấp cao của mảng quảng cáo Yahoo! cho biết "Chúng tôi đang đầu tư sâu hơn vào việc mua lại các công ty quảng cáo di động". Các kĩ sư của Admovate sẽ gia nhập đội ngũ phát triển của Yahoo! tại Sunnyvale, họ có nhiệm vụ cải thiện các dịch vụ quảng cáo di động hiện có của Yahoo! và phát triển thêm những dự án mới.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  yahôo Giờ mới quan tâm

  Gửi từ IM-A860K của tôi
   
Đang tải...