1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Các dịch vụ của Yahoo ngày nay không còn được ưa chuộng, và không ít người đã lâu không đăng nhập vào một dịch vụ nào của hãng này. Trong số đó có không ít những người có ID Yahoo đẹp, và sắp tới Yahoo sẽ tạo điều kiện cho những người khác có được các tên tài khoản này.

  [​IMG]
  tai yahoo mien phi

  Ngày 14/6/2013, Yahoo thông báo từ tháng tới họ sẽ xóa các tài khoản không sử dụng dịch vụ trong vòng 1 năm. Việc xóa các tài khoản sẽ bắt đầu từ ngày 15/7, và những người muốn giữ tài khoản cho mình chỉ cần đăng nhập vào Yahoo trước ngày 15/7 để đảm bảo tài khoản không bị mất.
  Phó chủ tịch mảng nền tảng của Yahoo, ông Jay Rossiter cho biết:
  "Chúng tôi muốn những người dùng trung thành và những người dùng mới của mình có cơ hội đăng ký với tên mà họ muốn từ lâu".
  Những người muốn một cái tên gọi ngắn ngọn hơn cho ID của mình (ví dụ albert@yahoo.com thay vì albert9330399@yahoo.com) có thể gửi yêu cầu cho Yahoo.Sau đó, "vào giữa tháng Tám, những người dùng đã gửi yêu cầu có thể đăng nhập lại Yahoo và khám phá xem tên tài khoản mới của mình là gì" – theo Rossiter.

  Chỉ trong vòng 1 tháng qua, Yahoo đã có rất nhiều sự thay đổi đáng chú ý. Đầu tiên là thương vụ tỷ đô mua lại Tumblr, sau đó là sự thay đổi lớn đối với giao diện của dịch vụ chia sẻ ảnh Flickr. Chỉ mới tuần trước thôi, Yahoo đã đóng dịch vụ Yahoo Mail Classic, và buộc người dùng sử dụng dịch vụ Yahoo Mail mới với những thay đổi trong điều khoản bảo mật. Có lẽ trong thời gian tới Yahoo sẽ tiếp tục có những bước đi mạnh mẽ dưới sự chỉ đạo của CEO Marissa Mayer, với mục tiêu quay trở lại đỉnh cao trong quá khứ.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...