1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Sau một thời gian dài bị chìm vào quên lãng bởi sự phát triển của Facebook và các loại hình mạng xã hội, có vẻ như Yahoo đang chuẩn bị ra tay để lật ngược thế cờ.


  Còn nhớ cách đây khoảng chục năm trở về trước, Yahoo từng là một thế lực lớn trong hàng ngũ các công ty kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng Internet trên toàn cầu. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây, với sự ra đời của Facebook, Twitter và các loại hàng mạng xã hội khác, Yahoo đã dần dần đánh mất đi vị thế của mình.

  Kể từ khi Marissa Meyer đảm nhận trọng trách giám đốc điều hành của Yahoo hồi năm ngoái, ông này đã thực hiện hàng loạt thay đổi nhằm giúp Yahoo phục hồi vị thế của mình. Và chỉ vài ngày nữa thôi, Yahoo sẽ xuất hiện với một diện mạo mới, một logo mới, đánh dấu một trong những thay đổi lớn nhất trong vòng chục năm trở lại đây của hãng này.

  [​IMG]
  Logo hiện nay của Yahoo đã được sử dụng từ năm 1996

  Hiện tại, mẫu logo chính thức tiếp theo vẫn chưa được phía công bố. Tuy nhiên, rất có thể logo lần này của Yahoo sẽ lại đi theo xu hướng màu mè như những gì mà iOS 7 của Apple và logo mới của Motorola đã thể hiện thời gian qua. Thông tin chính thức về sự thay đổi này sẽ chỉ xuất hiện vào ngày 5 tháng 9 tới đây, và chúng ta hãy cùng chờ đợi xem Yahoo sẽ có thể đi xa đến đâu với kế hoạch này.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...