1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nhuthao19901995

  nhuthao19901995 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  "Bản tình ca" - đoạn phim ngắn quảng cáo cho tin nhắn thoại Zalo được đưa lên trang cá nhân của Trấn Thành và nhận được hàng trăm lượt like, bình luận cùng hàng trăm nghìn lượt xem chỉ sau vài ngày.
  Đến khi clip Bản tình ca chính thức lên sóng và được tài khoản cá nhân của MC Trấn Thành post lên mạng xã hội, chỉ vài ngày, số lượt xem, theo dõi (subscribe) đã lên tới gần 70.000. Hàng trăm bình luận của cư dân mạng trên đủ các diễn đàn được phát tán.

  [​IMG]
  Một trong những yếu tố đầu tiên khiến cho clip quảng cáo tính năng nhắn tin thoại của Zalo "gây bão" cư dân mạng chính là hai gương mặt "nặng ký" của V-biz là Thanh Hằng và Trấn Thành.


  Một trong những yếu tố đầu tiên khiến cho clip quảng cáo tính năng nhắn tin thoại của ứng dụng Zalo "gây bão" cư dân mạng chính là hai gương mặt "nặng ký" của V-biz là Thanh Hằng và Trấn Thành.
  Bối cảnh dàn dựng, kịch bản đến phục trang của nhân vật, góc máy, các tình tiết đều khá logic, chi tiết hay, lôi cuốn… là những nhận xét dành cho clip nói trên. Song thực tế, một yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Bản tình ca là tính năng tin nhắn thoại của ứng dụng tải Zalo miễn phí. Đây cũng là nhân tố làm nên cái kết bất ngờ, khiến thông điệp câu chuyện tình của chàng nho sinh Trấn Thành và cô tiểu thư Thanh Hằng thêm phần hấp dẫn.
  Nhắn tin thoại trên phan mem chat Zalo là một trong những ứng dụng gây bão trên smartphone thời gian gần đây. Tính năng này đi trúng nhu cầu của người dùng mà các dịch vụ nhắn tin của viễn thông di động truyền thống chưa có, điều mà các đối thủ quốc tế trong lĩnh vực OTT cũng chưa chú trọng. Sự khác biệt của tính năng nhắn tin thoại cùng với khả năng tối ưu hóa với hạ tầng mạng di động trong nước tạo nên tốc độ nhắn tin nhanh nhất là những nhân tố giúp cho Zalo ghi điểm, và là ứng dụng nhắn tin miễn phí số 1 Việt Nam.

  [​IMG]
  Nhắn tin thoại là một trong những điểm mấu chốt để ra đời Bản tình ca, cũng là yếu tố khiến clip này nhận được phản ứng tốt từ người xem, cộng đồng mạng

  Ngoài những yếu tố kể trên, việc phát tán quảng cáo từ trang cá nhân của 2 nhân vật chính, sau đó đến lượt giám khảo, thí sinh của một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách bậc nhất những ngày qua là The Voice Kids... cũng là điểm tạo nên thành công cho Bản tình ca. Một chuyên gia về marketing đã nhận xét, quảng cáo ứng dụng Zalo nói trên đánh trúng tâm lý của giới trẻ là hâm mộ thần tượng, đi kèm với dịch vụ mới đang rất hot trên thị trường là nhắn tin thoại nên đã tạo nên tác dụng "double" (nhân đôi).
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...