1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. linhanh265199

  linhanh265199 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Zalo - ứng dụng nhắn tin kiểu mới trên điện thoại di động được đội ngũ kỹ sư người Việt phát triển và cho ra mắt vào tháng 8 năm 2012. Ứng dụng Zalo hoạt động dựa trên nguyên lý SoLoMo (một dạng ứng dụng kết hợp các tính năng nổi bật của mạng xã hội, tính địa phương và tính di động). Bằng cách tạo liên kết thông qua ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận đến các thông tin mình yêu thích, quan tâm, những thông tin mang tính ảnh hưởng tại địa phương, hay đơn giản hơn là giao tiếp bạn bè xung quanh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi trào lưu SoLoMo phát triển với hàng loạt ứng dụng, dịch vụ và các phương thức khai thác Marketing ra đời, đa số người dùng đều quan tâm đến việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng như các tính riêng tư của mình. Nắm bắt được vấn đề trên, ngay từ những ngày đầu xây dựng sản phẩm, các tính năng bảo mật thông tin người dùng, tính riêng tư luôn là những tính năng được ưu tiên phát triển trong các phiên bản cập nhật của Zalo.

  [​IMG]

  Tại phiên bản zalo mới, người dùng yêu thích sự riêng tư hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tai ung dung Zalo mien phi với nhiều tuỳ chỉnh như không nhận tin nhắn từ người lạ; chặn tin nhắn từ một số tài khoản; không cho người lạ xem hình ảnh, hoạt động hay bình luận trên trang cá nhân của mình; bổ sung danh sách đen (blacklist) những bạn bè không được xem hoạt động ở Trang cá nhân và Nhật ký; lựa chọn danh sách bạn bè sẽ không hiển thị hoạt động trên trang Nhật ký cá nhân; tắt hiển thị vị trí (dùng cho tính năng tìm bạn quanh đây),…Đảm bảo người dùng, từ những bạn trẻ yêu thích kết bạn, giao lưu cho đến các công nhân viên chức kỹ lưỡng trong việc giao tiếp và chia sẻ thông tin đều có thể tuỳ chỉnh Zalo phù hợp với nhu cầu bản thân.

  [​IMG]

  Ngoài ra, các tin nhắn, hình ảnh hay thông tin trao đổi giữa người gửi và gửi nhận đều được mã hoá, chỉ lưu trữ trên điện thoại người gửi và người nhận, hoàn toàn không lưu trữ trên máy chủ nên người dùng Zalo hoàn toàn có thể yên tâm các thông tin của mình hoàn toàn được bảo mật.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...