1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nhuthao19901995

  nhuthao19901995 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, Zalo đã vươn nhanh chóng vươn lên dẫn đầu các phần mềm miễn phí được tải trên Windows Phone.Với giao diện sử dụng thiết kế phẳng đặc trưng của Windows Phone, ứng dụng mới Zalo trên hệ điều hành này chạy mượt, hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí tốt.

  [​IMG]

  Ứng dụng Zalo cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè dễ dàng, với loạt phương pháp tìm kiếm như tìm kiếm bằng số điện thoại, quét mã QR, tìm quanh đây… các thao tác tìm kiếm và danh sách bạn bè được liệt kê rất nhanh chóng. Khi những người bạn đã nằm trong danh sách bạn bè, tai Zalo mang đến tính năng Nhật ký - tựa như một mạng xã hội thu nhỏ. Mô hình Trang cá nhân trên phần mềm Zalo hoạt động giống như tiểu blog và tập hợp chúng lại ta sẽ có một mạng xã hội thu nhỏ, với đầy đủ tính năng như cập nhật trạng thái, đăng ảnh hay bình luận, các cập nhật về hình ảnh, trạng thái (status) đều hiển thị dưới dạng liệt kê, cho phép bạn gửi những comment bình luận hay thích bức ảnh cũng như status trên cảm nghĩ của bạn bè...

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Zalo Page là tính năng cũng đầy thú vị. Các mini game trên Zalo cũng khá thú vị, đơn cử như một số trò chơi như Vẽ hình đoán chữ hay Giai điệu vui. Có cách chơi đơn giản và phù hợp để thách đấu qua lại, đây được coi là sự thay đổi không khí sau khi đã trò chuyện “nhiệt tình” với nhau.
  Hiện tại, Zalo cho Windows Phone 8 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Hệ thống thông báo trên máy đối lúc còn bị lỡ và chưa cập nhật nhanh. Đây là điểm thiếu sót so với các phiên bản hoàn chỉnh trên Android hay iOS.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...