1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nhuthao19901995

  nhuthao19901995 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Tính đến cuối tháng 7/2013, Wechat có khoảng 400 triệu người dùng trên toàn cầu, con số này với Line là 200 triệu và Kakao Talk là 100 triệu. Cả 3 OTT này đều có nguồn lực khổng lồ về tài chính, công nghệ cũng như kinh nghiệm marketing khi thực hiện các chiến dịch thu hút người dùng mới và liên tiếp đạt được các kỷ lục về tăng trưởng trên toàn cầu
  Trong khi đó, tại Việt Nam, một OTT nội địa có tên Zalo đã có những bước tiến chinh phục các cột mốc tăng trưởng, đạt 5 triệu người dùng vào nửa cuối tháng 9/2013, với 55 triệu tin nhắn được gửi đi mỗi ngày và trở thành OTT có nhiều người dùng nhất tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Ứng dụng Zaloliên tục tạo ra những bước ngoặt trên thị trường. Đầu tiên là cú đổi ngôi ngoạn mục trên App Store Việt Nam với vị trí số 1 sau một thời gian bị Wechat thống trị. Tiếp đó, Zalo liên tục đạt cột mốc mới như 2-3-4, rồi 5 triệu - con số giúp OTT đạt được khả năng lựa chọn tự nhiên của khách hàng bởi họ muốn sử dụng một sản phẩm mà những người xung quanh đều dùng, tương tự như việc dùng mạng xã hội thì chọn Facebook. Vậy điều gì đã giúp Zalo vượt Line, Kakao Talk hay Wechat về người dùng tại thị trường Việt Nam? Một nhà đầu tư có cổ phần lớn tại công ty VNG, đơn vị sở hữu Zalo chia sẻ: “Xét về mặt tiềm lực, tai Zalo mien phi không thể so sánh được với những sản phẩm thế giới như Line hay KakaoTalk. Thế mà ban lãnh đạo VNG vẫn quyết đánh cược cho trận này thì họ đang rất quyết tâm”.

  [​IMG]

  Thực tế, những người làm Zalo cũng có những suy nghĩ và hành động khá kỳ lạ. Trong khi tâm lý của một bộ phận người Việt là sính ngoại, đặc biệt là với sản phẩm dịch vụ công nghệ cao, thì OTT nội địa lại ra sức quảng bá về một ứng dụng thuần Việt, do những kỹ sư trong nước phát triển hoàn toàn. Giấc mơ “Người Việt Nam làm được” là điều mà các kỹ sư Zalo luôn tin tưởng dù niềm tin của họ bị thử thách lớn bởi những định kiến và thực tế diễn ra trước đó. Họ bị gọi là “Đông-ki-sốt” công nghệ cũng bởi niềm tin khác với mọi người của mình. Trong khi các ứng dụng ngoại quảng bá về những tính năng phức tạp và hoa mỹ thì Zalo chỉ tập trung mạnh vào yếu tố rất căn bản: nhắn tin nhanh, ổn định, trên mọi hạ tầng viễn thông như 2G - 2,5G - 3G và Wi-Fi. Đây cũng là điều mà các OTT ngoại chưa làm tốt bởi sản phẩm của họ quen với hạ tầng viễn thông của các nước phát triển cùng 3G chất lượng cao có mặt ở mọi nơi, chứ ít phải chạy trên nền 2G -2,5G hay 3G phập phù như ở Việt Nam. Hơn 5 triệu người Việt Nam đã đăng ký sử dụng Zalo vì đó là một sản phẩm thuần Việt; vì nhắn tin nhanh, ổn định trên mọi hạ tầng viễn thông; hay vì các kỹ sư lãng mạn kiểu “Đông-ki-sốt” với niềm tin “Người Việt Nam làm được”… ? Rất khó để đưa ra câu trả lời bởi mỗi người sẽ có một lý do riêng khi lựa chọn. Tuy nhiên, điều mà nhiều người dùng có thể thấy khi sử dụng ứng dụng này là sự thân thiện, tiện ích và đánh trúng vào nhu cầu mới lên tại Việt Nam của người dùng di động như tin nhắn thoại, vẽ hình khi nhắn tin, QR Code… Nhưng chừng đó thì chưa đủ giúp OTT Việt Nam vượt lên những người khổng lồ của thế giới như Line, Kakao Talk và Wechat. Có lẽ câu chuyện lãng mạn của những kỹ sư Zalo, cùng niềm tin “dở hơi” mà họ theo đuổi là chất xúc tác truyền cảm hứng cho người dùng và sự kỳ lạ của OTT Việt Nam cũng bắt nguồn từ đó.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. nhuthao19901995

  nhuthao19901995 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Nào cùng tai zalo mien phi về điện thoại, tai zalo mien phi cho di động, tai zalo mien phi về máy, tai zalo mobile mới nhất, tai zalo miễn phí cho điện thoại để tha hồ tám chuyện thoải mái cùng người thân và bạn bè hay ứng dụng có chức năng tương tự cũng được sử dụng khá phổ biến đó là tai viber cho mobile, tai viber miễn phí cho dế yêu bạn nhé. Chúc các bạn thư giãn thoải mái với các ứng dụng này nhé!
   
Đang tải...