Đánh giá khả năng chống nước của Sony Xperia Z1

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Khi nhắc đến những chiếc smartphone hãng điện thoại Sony người ta nghĩ ngay đến khả đáng nể phục của một chiếc điện thoại đó là tính năng chống nước tuyệt vời của Sony mà các hãng điện thoại tên tuổi khác mới đang nghiên cứu cho sản phẩm của mình. Hôm nay MSmobile sẽ giới thiệu về khả năng chịu nước của chiếc smartphoneSony Xperia Z1.
[​IMG]
[​IMG]
hiện nay Các sản phẩm smartphone của Sony đều được trang bị tính năng chống nước . Với chức năng này người sử dụng sẽ không còn lo lắng về vấn đề lo ngại mỗi khi trời mưa hoặc sơ ý làm đổ nước vào chiếc điện thoại của mình. và Sony Xperia Z1 cũng không nằm ngoại lệ khi sở hữu tính năng này.
[​IMG]
Với sản phẩm Sony Xperia Z1 chúng tôi đã thử nghiệm ngâm trong nước khoảng 15p. Cảm nhận đầu tiên khi lau khô chiếc điện thoại để sử dụng thì mọi chức năng vẫn hoạt động bình thường không có cảm giác bị ảnh hưởng gì và chỉ có duy nhất chức năng nghe gọi là loa thoại có cảm giác hơi rè một chút so với lúc chưa thử nghiệm ngâm xuống nước. Một điểm lưu ý nữa đó là khi ở dưới nước bạn không thể thao tác cảm ứng chạm trên màn hình. Tuy nhiên Sony cũng rất thông minh khi thiết kế phím chụp ảnh cứng để người dùng có thể chụp ảnh ngay cả khi dưới nước.
[​IMG]
Nhưng theo nhà sản xuất đưa ra khi ngâm vào nước thì loa của thiết bị này sẽ rè nhưng trong khoảng thời gian nhất định khi nước loa khô hết nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên khuyến cáo các bạn không nên làm theo. Nếu muốn sử dụng dưới nước thì nên lưu ý đến những chiếc nắp đậy cổng sạc và khe cắm thẻ nhớ phải được đóng chặt để bảo vệ máy khi thử xuống nước. Vì nếu vô tình bạn quên không đạy nắp che lại thì nước vẫn có khả năng xâm nhập vào máy làm nguy hại đến chiếc điện thoại của bạn .
[​IMG]
Với sản phẩm Sony Xperia Z1 không chỉ chống nước mà còn được trang bị khả năng chống bụi tiêu chuẩn IP 58 , Với tính năng này cho phép thiết bị có thể chống bụi hay bất cứ vật thể gì xâm nhập được vào bên trong sản phẩm làm cho chiếc smartphone của bạn trở nên xấu xí. Khi chẳng may thiết bị này của bạn bị dính bẩn thì bạn có thể đem ra cọ rửa để làm sạch thiết bị của bạn.

Sony Xperia một dòng sản phẩm với thương hiệu không còn xa lạ với người dùng Việt trong khoản thời gian gần đây và đã chiến được lòng tin của khách hàng. Đơn giản vì chất lượng của sản phẩm này mang lại và hơn thế nữa là những tính năng đặc biệt của sản phẩm. Với khả năng chống nước rất tuyệt vời Sony Xperia Z1 đang là 1 lựa chọn số một cho những ngày mưa gió sắp tới. Với tầm giá chỉ khoảng 8 triệu đồng một mức giá hoàn toàn hợp lý cho 1 dòng sản phẩm chống nước và vô vàn tính năng nổi bật khác. Ở bài sau MSmobile xin gửi tới các bạn đánh giá chi tiết về camera của sản phẩm này.
[​IMG]
Chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo tại đây
Video Clip ngâm nước điện thoại Sony

Ngon quá

Em này thì chỉ có duy nhất lý do không nên mua em nó

Là không có tiền để mua

upload_2014-9-27_16-15-44.gif

Máy đẹp quá :D

Đã qua và được vuốt ve em nó . Nhưng nỡ đem lòng yêu em Z3 bên bác @msmobile rồi bác ạ :D

Share This Post: