Chào mừng bạn đến Diễn Đàn ChơiMobile

Cộng đồng Mobile hàng đầu Việt Nam, Phát triển Android, iOS, Kỹ Thuật Mobile. Đăng ký ngay để tạo chủ để và cùng thảo luận !

Điện Thoại Xiaomi

Diễn đàn Xiaomi Việt Nam

1. Thảo luận chung - Tin tức Xiaomi

Thảo luận hỏi đáp hỗ trợ Rom MIUI, cập nhật tin tức sự kiện của Xiaomi
    6
    24
    RSS
  2. TV Xiaomi (Mi TV / Mi Box)

Firmware Xiaomi Mi TV, Mi Box, CH Play Xiaomi Mi TV, Root Xiaomi Mi TV, Unbrick Xiaomi Mi TV
    1
    10
    RSS
  3. MIUI Android Development

Tổng hợp, thảo luận và nghiên cứu phát triển MIUI Android, Rom, Recovery, Kernel,... cho điện thoại Xiaomi
    12
    203
    RSS
  4. Xiaomi Redmi 4

Rom tiếng Việt Xiaomi Redmi 4, Root Xiaomi Redmi 4, Unbrick Xiaomi Redmi 4, Root Redmi 4, Rom Xiaomi Redmi 4, Rom Global Redmi 4, Xiaomi Redmi 4
    1
    7
    RSS
  5. Xiaomi Mi MIX

Rom tiếng Việt Xiaomi Mi MIX, Root Xiaomi Mi MIX, Unbrick Xiaomi Mi MIX, Root Mi MIX, Rom Xiaomi Mi MIX, Rom Global Mi MIX, Xiaomi Mi MIX
    1
    3
    RSS
  6. Xiaomi Mi Note 2

Rom tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note 2, Root Xiaomi Mi Note 2, Unbrick Xiaomi Mi Note 2, Root Mi Note 2, Rom Xiaomi Mi Note 2, Rom Global Mi Note 2
    2
    10
    RSS
  7. Xiaomi Mi 5s

Rom tiếng Việt Xiaomi Mi 5s, Root Xiaomi Mi 5s, Unbrick Xiaomi Mi 5s, Root Mi 5s, Rom Xiaomi Mi 5s, Rom Global Mi 5s, Xiaomi Mi 5s
    1
    1
    RSS
  8. Xiaomi Mi 5s Plus

Rom tiếng Việt Xiaomi Mi 5s Plus, Root Xiaomi Mi 5s Plus, Unbrick Xiaomi Mi 5s Plus, Root Mi 5s Plus, Rom Xiaomi Mi 5s Plus, Rom Global Mi 5s Plus, Xiaomi Mi 5s Plus, Xiaomi Mi 5s+
    0
    0
    (Chưa có bài viết nào)
    RSS
  9. Xiaomi Redmi Pro

Rom tiếng Việt Xiaomi Redmi Pro, Root Xiaomi Redmi Pro, Unbrick Xiaomi Redmi Pro, Root Redmi Pro, Rom Xiaomi Redmi Pro, Rom Global Redmi Pro, Xiaomi Redmi Pro
    2
    6
    RSS
  10. Redmi Note 4

Xiaomi Redmi Note 4: Root Redmi Note 4, Rom tiếng Việt Redmi Note 4, Unbrick Redmi Note 4
    8
    52
    RSS
  11. Xiaomi Mi 5

Hỗ trợ Rom tiếng Việt cho Xiaomi Mi5, Root Xiaomi Mi 5, Unbrick Xiaomi Mi 5, Root Mi5, Rom Xiaomi Mi5
    22
    222
    RSS
  12. Xiaomi Redmi 3S / Redmi 3X

Khu vực hỗ trợ Xiaomi Redmi 3, Rom tiếng Việt Xiaomi Redmi 3s, Root Redmi 3s, Unlock Bootloader Xiaomi Redmi 3s, Rom Global Redmi 3s
    8
    43
    RSS
  13. Redmi Note 3 PRO (SD)

Rom Redmi Note 3 PRO (Snapdragon 650), Root Redmi Note 3 PRO (Snapdragon 650), tiếng Việt Redmi Note 3 PRO
    35
    233
    RSS
  14. Xiaomi Mi 4S

Hỗ trợ Rom tiếng Việt cho Xiaomi Mi 4s, Root Xiaomi Mi 4s, Unbrick Xiaomi Mi 4s, Root Mi 4s, Rom Xiaomi Mi 4s
    7
    18
    RSS
  15. Xiaomi Mi Max

Hỗ trợ Rom tiếng Việt cho Xiaomi Mi Max, Root Xiaomi Mi Max, Unbrick Xiaomi Mi Max, Root Mi Max, Rom Xiaomi Mi Max
    20
    250
    RSS
  16. Xiaomi Mi4c

Diễn đàn hỗ trợ cho Xiaomi Mi4c: Root, Rom, ứng dụng,...
    1
    1
    RSS
  17. Xiaomi Mi 3 & Mi 4

Điện thoại Xiaomi Mi 3 , Xiaomi Mi 4
    17
    69
    RSS
Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối ↓