Giới thiệu choimobile.vn

Chơi Mobile xin chào các bạn đọc !

Lời đầu tiên xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm website choimobile.vn của chúng tôi. Đây là 1 website được thành lập và tạo dựng từ ngày 12/04/2020 bởi PT Team và Founder Quang Nguyễn.

 

Nguồn gốc ra đời Chơi Mobile

Website ra đời trong thời kỳ công nghệ số thay đổi mạnh mẽ và việc mua hàng online phát triển tới từng người dân từ thành phố đến nông thôn. Nhu cầu mua sắm tăng cao nhưng để chọn lựa những sản phẩm tốt và chất lượng kèm theo đúng nhu cầu của từng người là vấn đề không hề đơn giản. Hiểu được vấn đề đó, PT Team đã phát triển choimobile.vn với mục đích đưa tới mọi người từng người các góc nhìn khách quan, từng review sản phẩm chi tiết trong các lĩnh vực công nghệ, đồ gia dụng, thời trang, sức khỏe làm đẹp, thế giới cho mẹ và bé, đời sống….

Sứ mệnh của Chơi Mobile

Website choimobile.vn mang sứ mệnh chia sẽ kiến thức và đánh giá các sản phẩm với nhiều khía cạnh cho người sử dụng. Các bài viết của chúng tôi được biên soạn, nghiên cứu và tổng hợp từ nhiều nguồn từ các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Sendo, Shoppe, Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Phong Vũ, FPT, Thegioididong…. Bên cạnh đó có sự tham khảo và đánh giá từ nhiều Group Review từ facebook và cộng đồng người sử dụng.

Đội ngũ PT là những con người có kiến thức review và viết các bài đánh giá tổng hợp mang tính chính xác cao. Tất cả bài viết được biên soạn mới 100% theo kiến thức thực tế.

Lĩnh vực kinh doanh

Đánh giá tốt là website chuyên tổng hợp và review sản phẩm theo nhu cầu mua sắm tiêu dùng thực tế. Chúng tôi không kinh doanh hay buôn bán trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào trên website này. Các sản phẩm mà chúng tôi đánh giá đều xuất phát từ nhu cầu mua sắm online từ người tiêu dùng.

Lời kết

Khi cần thông tin hay thắc mắc giải đáp về các sản phẩm các bạn có thể comment dưới bất kỳ bài viết nào của website choimobile.vn hoặc liên hệ choimobile.vn để được giải đáp thắc mắc nhé.

 

cialis male enhancement pills consumer reports best male enhancement pills prescription male enhancement drugs male enhancement products best male enhancement pills best way to lose fat how to lose 30 pounds in 3 months does drinking water help lose weight best diets to lose weight how to lose weight in college