LG bất ngờ trình làng smartphone Isai VL cấu hình cao

LG bất ngờ trình làng smartphone Isai VL cấu hình cao

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt, Isai FL đã nhanh chóng có phiên bản kế nhiệm với sự nâng cấp đáng kể về cấu hình và bổ sung nhiều tính năng đáng giá.

Trước khi G3 chính thức ra mắt, LG từng bất ngờ trình làng Isai FL – smartphone đầu tiên của hãng được trang bị màn hình QHD (2.560 x 1.440 pixel). Đây cũng được coi là một biến thể của LG G3 dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Mới đây, LG quyết định nâng cấp dòng smartphone này với Isai VL. Máy không chỉ tiếp tục sở hữu màn hình QHD như phiên bản tiền nhiệm mà còn được tăng cường bộ nhớ RAM lên 3 GB. Isai VL cũng là smartphone đầu tiên hỗ trợ công nghệ Voice-over-LTE (VoLTE) tại Nhật Bản.

[​IMG]

LG Isai VL mới sở hữu màn hình cảm ứng QHD 5,5 inch, camera sau 13 MP và camera trước 1,3 MP. Viên pin 3.000 mAh đi kèm cho thời gian chờ lên đến 580 giờ. Ngoài dung lượng lưu trữ 32GB có sẵn, người dùng có thể mở rộng khả năng lưu trữ (lên đến 128GB) thông qua thẻ nhớ microSD. Máy cũng được trang bị những kết nối cơ bản như Bluetooth 4.0, WiMax+, bộ cảm biến hồng ngoại, NFC và tính năng chống bụi, chống nước.

Isai VL được cài sẵn Android 4.4 KitKat, phân phối độc quyền bởi nhà mạng KDDI của Nhật và sẽ lên kệ với 3 màu gồm: xanh aqua, đen và hồng ánh vàng. Nhiều khả năng, chiếc máy này không có cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế

Share This Post: