máy mình bị mất IMEI, nãy mình đi lấy máy làm phần mềm về ở MsMobile, cửa hàng có rom tiếng việt cho bản S nhé (bản 20i). lúc ở đó test 3G thì k lên tưởng lỗi, sau về nhà cho sim vào thì 3G vào đc (ko ổn định lắm chắc do hết dung lượng của viettel). test các thứ wifi, 3G ok, gọi thì có vấn đề, lúc bắt đầu cuộc gọi mình nói thì người bên kia nghe được sau khoảng 5s thì micro tịt nói người kia không nghe được gì luôn sau đó máy tự động ngắt cuộc gọi.. có cuộc gọi còn ko nói được gì luôn. mình test chục cuộc rồi vẫn thế. cái thời gian mới bắt đầu cuộc gọi đến lúc mic tịt không giống nhau, lúc ko nói đc lúc nói đc 1 hồi dài mới bị tịt. nói chung là gọi k nổi ==. lúc trước khi làm phần mềm bên Ms thì chạy rom 4.0.4 vẫn ngon, wifi, 3g ok. cuộc gọi không bị hiện tượng này. mấy anh ở Ms đọc được thì test lại cho em nhé. có thể do rom mới chưa ổn.
Rom v20i đó. Bản restore ko rõ của ai mình nhớ có restore bản đó cho một ng bạn mà wipe xong vẫn bị cài đạt đã dừng Gửi từ SHW-M250S của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
up, vẫn bị lỗi này, các bạn có cao kiến gì giúp mình fix với. lưu ý là máy đã bị mất imei và repair IMEI sóng sánh 3G ngon rồi nhé chỉ còn lỗi gọi là không ổn định thôi..
máy mình bản k cũng bi lỗi cuộc gọi như bạn,máy bản k,v20k.nhưng mình chuyển về dùng mạng gsm only thì bình thường nhưng sang mang cdam là bị như bạn.cũng chưa biết khắc phục,ko biết cài rom khác có được ko?