[09/03/2014] Paranoid Android 4.3.1 cho E120K [CWM] [v1.0]

Thảo luận trong 'Galaxy S2 HD LTE' bắt đầu bởi dungphp, 9/3/14.

  1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
    Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
    Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
  1. dungphp

    dungphp Team SS
    Senior Member

    6/6/13
    1,003
    946
    0
    Nam
    Ngày nghỉ thêm 1 bản nữa cho anh em E120K dùng !
    Đó là Paranoid Android 4.3.1:

    Hình ảnh:

    13023077515_48b44c46c0.jpg 13023070065_8061364762.jpg

    Hoạt động:
    - Data, Wifi, Call, SMS,...
    - Camera, Camcorder, ...
    - ...
    hoàn thiện tiếp sau bài tiếp sau

    Chưa hoạt động:
    - Không
    (Ai bị lỗi reset máy khi vào Gallery thì Copy hết các file .mp4 vào thư mục nào đó rồi tạo 1 file .nomedia trong thư mục đó nhé)

    Download:
    Link 1: http://adf.ly/exzjF
    Link 2: http://adf.ly/exxpN
    Link 3:
     
    7 people like this.
  2. trungvn_android

    Senior Member

    21/1/14
    127
    30
    0
    Nam
    Kéo về trải nhiệm cái. Nền CM hả bác. Có cái giao diện Google Now 4.4 nữa thì đẹp tuyệt bác à :D Tiện cho e hỏi tình hình 4.4 sao rồi bác
     
  3. maxo1908

    Senior Member

    7/2/14
    223
    64
    0
    Nam
    Ớ ờ! Các bác cứ phát huy cho mọi người đc nhờ. Thanks bác dungphp phát.:D:D:D

    Gửi từ GALAXY S2 HD LTE E120K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  4. thanhsankhach85

    Newbie

    1/1/14
    20
    8
    0
    Nam
    Chưa trải nghiệm nhưng cũng ơn anh!

    Gửi Từ GT-i9300 Trên App ChoiMobile.
     
  5. maxo1908

    Senior Member

    7/2/14
    223
    64
    0
    Nam
    Bác xem nó như nào rùi cho ae xin 500đ ý kiến nha.:D:D:D

    Gửi từ SHV-E120K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
    2 people like this.
  6. Đinh Mạnh

    Newbie

    14/1/14
    5
    0
    0
    Nam
    Bác Dũng ơi! Cho em hỏi làm sao để vào được mạng, chẳng thấy chỗ bật tắt 3G đâu cả, với lại em bấm vào đâu mà mất thanh thông báo trên đầu rùi!
     
  7. dungphp

    dungphp Team SS
    Senior Member

    6/6/13
    1,003
    946
    0
    Nam
    Ấn nút nguồn đến khi có bảng nút thì chọn Mở rộng màn hình (PIE)
    wifi, data thì cứ vào Cài đặt là thấy
     
  8. maxo1908

    Senior Member

    7/2/14
    223
    64
    0
    Nam
    Các bác đã dùng thử xem bản này thế nào cho ý kiến đi để ae up nào!!!!

    Gửi từ SHV-E120K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  9. Đinh Mạnh

    Newbie

    14/1/14
    5
    0
    0
    Nam
    Cảm ơn bác Dũng, sau khoảng 1 tiếng dùng thì em lại cài lại bản 4.1.2 của bác. Bản này em thấy dùng được một lúc, khi màn hình tự khóa là nó đơ máy, phải bấm nút nguồn một lúc mới lên lại, nhưng dù sao cũng cảm ơn bác.
     
  10. maxo1908

    Senior Member

    7/2/14
    223
    64
    0
    Nam
    Có 1 nỗi buồn k hề nhẹ!
    Có vẻ k đc khả quan cho lắm. thôi thì cứ ngồi hóng. Hihi ;);)

    Gửi từ SHV-E120K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...