1. trucxinh

  trucxinh Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  1.Dọn Rác Điện Thoại Root Cleaner​


  Chiếc điện thoại của bạn đã quá khổ sở, ì ạch hoạt động với tốc độ rùa bò làm bạn phát cáu. Nhưng đừng vội đổ lỗi cho nó nhé, nó hoạt động rất trung thành đấy. Nếu trách thì hãy trách bạn đã sản sinh ra quá nhiều rác trong quá trình sử dụng để giờ đây làm cho chiếc điện thoại của bạn thân tàn ma dại. Nhưng đừng lo, nhanh tay tải phần mềm dọn rác Root Cleaner này về cho dế yêu nhé!

  0MVZZRInFnIuFdqN-fGN2SC_7qCkW95XqAt6OlU9NFrm0pOF0shrs0WcFAEC7p9O5I76CgRu-cMiSSynzfUJ6jQbB1SIpam7.jpg

  Phần mềm dọn giác cho điện thoại Root Cleaner

  Những tính năng chính của Root Cleaner nè :

  ★ Làm sạch nhanh
  -Xóa bộ nhớ
  -Xóa tập tin bộ nhớ cache
  -Khởi động lại giao diện người dùng
  -Xóa thư mục rỗng từ thẻ SD

  ★ Làm sạch đầy đủ
  -Xoá sạch bộ nhớ cache
  -Dọn Dalvik cache
  -Cân chỉnh pin (Tùy chọn-nếu thấy pin hao thì nên chọn)
  -Xóa các tập tin vô ích từ thư mục init.d
  -Sửa phân quyền permissio
  -Xóa thư mục vô ích từ thẻ SD

  ★ App quản lý (ứng dụng hệ thống và không hệ thống)
  -Gỡ cài đặt
  -Xóa data-Freezing (đóng băng)
  -Unfreezing (xà băng)

  Rbp8ae6xUjrNXLrNzA3jwjiXZb6fUe_s-F9nwcWx0lREPQuLOmoOJixDZk2CKoIcL96o_VrXSuYsangpqNmKAeaeTQhNouvT.jpg

  Nhanh tay tải ngay phần mềm dọn rác Root Cleaner này về cho dế yêu của bạn, để dế yêu của bạn thực sự khỏe mạnh và chạy mượt mà trơn chu hơn nhé. Lúc đó bạn sẽ thấy dế yêu của mình thật tuyệt và xứng đáng là người bạn trung thành của mình đấy!
  dowload ứng dụng miễn phí

  ======================

  2. Lịch vạn niên

  Trong thời đại ngày nay, những người làm ăn rất quan trọng việc xuất hành vào giờ nào, ngày nào rất được chú trọng. Vì người ta sợ ảnh hưởng tới công việc làm ăn, cưới hỏi và đôi khi là cả thi cử nữa. Bởi vậy, việc sở hữu một cuốn lịch vạn niên là việc hết sức cần thiết đối với mọi người.

  Lịch vạn niên năm 2013

  Với cuốn lịch vạn niên trong tay, bạn sẽ có thể nắm chắc, biết được giờ nào xuất hành là an toàn, giờ nào đem lại may mắn và hiệu quả công việc tốt nhất. Hãy nhanh tay tải lịch vạn niên về máy mà và tận hưởng những may mắn, thành quả mà nó mang lại cho bạn nhé!

  hgpjb--ImXK100ArQBr3UloLEmmbAZelxsczaiJ1_SFi1gmMpUX2OsB5Zasax2J3gmnPLG3TAdmGjXdAx1nDOGKTWSna2Hpp.jpg

  Ngoài ra, lịch vạn niên này còn cung cấp rất nhiều thông tin tự nhiên khác như âm lịch, những câu nói hài hước và nhiều điều khác nữa. Bạn sẽ thấy rất hữu ích khi sở hữu cẩm nang này trong tay đấy. Tải về và thưởng thức nhé!
  dowload ứng dụng miễn phí

  ===============================
  3. Phần Mềm Lướt Web Uc brower


  Nếu Opera Mini được coi là vua của trình duyệt trên điện thoại thì UC Browser được coi là hoàng hậu và đang không ngừng nỗ lực để đánh đổ vị vua trên ngai vàng quá lâu này. Hai bên đang chạy đua hết sức quyết liệt để dành thị phần lớn hơn trong lĩnh vực trình duyệt di động béo bở này!
  ZGAf9MuC8GxWus_SsX_TtoVscZgsK0s8lw_lijAWFt4sfo_XLtjGfNvU6vTmrAzaZXvuWdedg_S1jGHrCXiZqHXc6WOrtCCK.jpg
  Phần mềm duyệt web/wap UC Browser

  Công nghệ nén của UC Browser nén tới 90% dữ liệu tải xuống nên giúp bạn duyệt web nhanh và cực kỳ tiết kiệm được thời gian, dung lượng tiêu tốn. Không những thế, UC Browser được thiết kế phù hợp với hầu hết các dòng máy điện thoại hiện nay. Chính vì thế, sự phổ biến của nó đang được lan truyền rất rộng.
  oovq6UiaEAWrkI1aAOdTqY6uPMANSD1tY0xMsDycx7DkAC2M-KM1-kVyOES2xVe-Sy2sgLrU_vnlC9UJ9_2MKKbHmitBtmd5.jpg
  Download phần mềm UC Browser

  Với giao diện đẹp và thân thiện dễ dùng, có thể sử dụng ngay khi cài đặt. UC Browser sẽ mang tới cho bạn những cảm giác trải nghiệm mới hoàn toàn thú vị so với những phiên bản trước đây. Những cải tiến mới sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Nhanh tay tải ngay về chiếc điện thoại của bạn nhé!
  dowload ứng dụng miễn phí

  ============================
  4. Trình Duyệt Operamini 2013  Bạn yêu thích công nghệ và cập nhật thông tin hàng ngày, hàng giờ nhưng việc đó lại tốn của bạn quá nhiều thời gian vì chiếc máy của bạn truy cập quá chậm chạm. Một phần cũng vì chất lượng mạng của bạn, nhưng phần lớn là do cái trình duyệt cùi bắp của bạn đấy. Mau mau thay ngay bằng phiên bản Opera mini 2013 mới nhất này nhé. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều đấy!

  Trình duyệt Opera mini 2013 cực nhanh

  Với phiên bản mới năm 2013 này, tốc độ của Opera mini sẽ được cải thiện đáng kể nhất nhờ công nghệ nén dữ liệu hoàn toàn mới, sẽ tiết kiếm được tối đa dung lượng và thời gian. Nhưng không vì thế mà chất lượng của trang web giảm đi nhé. Những hình ảnh vẫn sắc nét sống động tới từng chi tiết cho bạn tha hồ mà cảm nhận!
  Z_8N3vR35C-q1ouTypgphrorRC44LKOnhaPKdGVaou3vvq1xPnJsVTGlu15XVPl8UA1MGgMJ00-wnyNjlqQ3eMluqnx_APz1.jpg
  Tải ngay ứng dụng duyệt web Opera Mini 2013

  Nhanh tay tải ngay phiên bản Opera mới này về và trải nghiệm những tính năng mới nhất của phiên bản này. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi quyết định như vậy đâu nhé. Hãy để chiếc dế yêu của bạn được sử dụng những công nghệ tốt nhất, mới nhất!

  dowload ứng dụng miễn phí

  ============
  5. Phần Mềm Ghi m Cuộc Gọi Call Recorder


  Bạn muốn ghi âm lại một cuộc gọi làm ăn quan trọng? Hay chỉ đơn thuần là lưu giữ giọng nói của người thân lâu ngày không gặp hoặc cũng có thể bạn là người có trí nhớ không tốt và không biết làm sao để khắc phục được điều này và việc ghi ra giấy cũng khá bất tiện. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder!


  Phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder

  Với phần mềm ghi âm cuộc gọi đầy hữu ích này, bạn sẽ có thể lưu lại những lời nói của người thân một cách dễ dàng làm sao. Còn gì tuyệt vời hơn khi đêm đêm bật lại tiếng nói của người yêu khi người yêu tỏ tình. Hay ấm áp hơn khi nghe giọng nói của bố mẹ trong những ngày xa nhà. Những lúc như vậy bạn mới cảm nhận được những điều đơn giản như vậy quý giá tới mức như thế nào đấy.
  z6LG7DftXtWaxhIaWLSpuZkGPTBxUPj1Tv1p26BjRuBAOrNVGijHk1qLzYPsBFUKfFtVaSMaTeiUYU2IxMIK2-AWprslxGdm.jpg
  Call Recorder phần mềm hữu ích cho bạn

  Với giao diện thân thiện và dễ dùng, phần mềm ghi âm cuộc gọi call recorder sẽ đem tới cho bạn những lợi ích không ngờ tới đấy. Nhanh tay tải ngay về cho chiếc điện thoại thân yêu của bạn nhé! Bạn sẽ không cần phải hối tiếc vì điều này đâu nha!

  dowload ứng dụng miễn phí
  ================

  6. Đo Nhịp Tim Cơ Thể Runtastic Heart Rate PRO


  Sức khỏe là vốn quý báu nhất của con người và như người xưa đã nói: có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì. Vậy nên việc theo dõi sức khỏe thường xuyên và định kỳ là việc hết sức quan trọng. Do vậy, nhanh tay tải ngay ứng dụng đo nhịp tim về để theo dõi sức khỏe của mình nhé!
  SvN_jhas8lZ4UuS10xMP0QpR4-yLbPa_rPblYsQf6e0i6gGiaCsb45QJtANHTyLjF_axSqK5ioioDWeuZBRq9RzvAS0_8iGX.jpg
  Ứng dụng đo nhịp tim Runtastic Heart Rate

  Tim chính là yếu tố đánh giá đúng nhất về sức khỏe con người. Với một quả tim khỏe mạnh, sức khỏe của bạn sẽ được điều hòa tốt, máu sẽ được tim đưa đi tới khắp cơ thể bằng hệ tuần hoàn. Những bộ phận khác sẽ nhận được nguồn dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh. Nhưng nếu quả tim hoạt động không tốt, tất cả các bộ phận công xuất sẽ giảm rõ rệt và sức khỏe bạn lúc đó sẽ xuống dốc không phanh.

  Tải ngay ứng dụng đo nhịp tim về dế yêu

  Theo dõi nhịp tim hàng ngày là cách tốt nhất để bạn theo dõi sức khỏe của mình và đưa ra phương án giải quyết cho phù hợp. Việc phát hiện bệnh tật sớm sẽ tăng tỉ lệ chữa khỏi và giúp bạn kéo dài được tuổi thọ của mình. Nhanh tay tải về để tự tay bảo vệ cơ thể mình nhé!
  dowload ứng dụng miễn phí
  =====================
  7. Hỗ Trợ Download aTorrent PRO


  Quá bực mình, ức chế khi phải tải những ứng dụng/game/file trên mạng gần xong rồi lại bị lỗi. Lúc đó chắc bạn sẽ chỉ muốn đập bỏ chiếc điện thoại của mình thôi đúng không? Nhưng bạn đừng lo, hãy tải ngayứng dụng aTorrent Pro về máy, bạn sẽ thỏa thích download, tải những file trên mạng về không giới hạn và không phải bận tâm tới việc mạng chậm hay mất kết nối.

  Ứng dụng download aTorrent Pro

  Không khác với phiên bản Torrent trên máy tính, ở phiên bản Torrent dành cho điện thoại này, mọi ứng dụng được tải xuống sẽ được nén lại cách nhẹ nhất để không bị ảnh hưởng tới những kết nối khác của bạn. Bạn sẽ không cảm nhận được sự chậm chạp của kết nối khi tải một file nào đó. Ngoài ra, bạn còn có thể tải cùng lúc nhiều file một lúc mà không cần phải đợi từng file một hoàn thành.

  7VryEDVvBUYgNMyj-1lDZV_Civ0-j_NS1e5n9dP156KljkW_czNiYpa-suJf9a_BD9XKCyhMaKeJ83VBMVEhDoWgESssshI2.jpg
  aTorrent Pro - Hỗ trợ download cho mobile


  Không những thế, với khả năng kết nối lại với những file download đã lỗi. Bạn sẽ không còn bị ấm ức mỗi khi tải gần xong mà lại bị lỗi nữa. Việc kết nối lại với những file này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tận hưởng những game hot nhất trên mạng, những đoạn clip tuyệt hay, những tài liệu hữu ích thật dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nhanh tay tải ngay về cho dế yêu nha!

  dowload ứng dụng miễn phí
  ================================


  8. Đọc Tài Liệu PDF Trên Điện Thoại
  Bạn có cảm thấy mệt mỏi, bất tiện khi phải ngồi ôn bài tập cả ngày, cắm đầu cắm cổ vào những file tài liệu pdf dài ngoằng. Bạn muốn được nằm trên giường và học, bạn muốn học ở bất cứ đâu, từ nhà bếp, nhà tắm cho tới nhà vệ sinh. Nhưng khổ nỗi bạn lại không bê được cả máy tính vào và lúc đó bạn ước gì điện thoại thân yêu có thể giúp bạn đọc tài liệu này mà ở đây là những file PDF. Bạn đừng lo, với ứng dụng đọc file PDF này sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ!

  Ứng dụng đọc file PDF game android

  Với ựng dụng đọc file PDF trên mobile này, những file PDF sẽ dễ dàng được hiển thị và được trình bày một cách nguyên gốc giống như phiên bản trên máy tính. Ngoài ra, với cách sử dụng hết sức dễ dàng, tiện lợi, bạn sẽ dễ dàng đi tới bất cứ chỗ nào của file pdf này. Và khi đó kết quả học tập, trình độ hiểu biết của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy.
  1E7jIybS19HAoaxh4NNbDBNT5e4Mp-tcz_ePQ7v1vPdHrUtg5t9wII_4iQ6IseowaN6NtVY-yDuHM5tQGUzslEQ1d8MvrYw3.jpg

  Đọc file PDF trên điện thoại nay dễ dàng hơn bao giờ hết

  Nhanh tay tải ngay ứng dụng đọc pdf này về cho dế yêu của bạn nhé. Bạn sẽ có cơ hội học tập dễ dàng, nâng cao kiến thức một cách rõ rệt và đối phó với những kỳ thi khó chịu căng thẳng thật dễ hơn bao giờ hết. Còn chờ gì nữa mà không trang bị cho dế yêu ngay!

  dowload ứng dụng miễn phí

  ========================  15 Chú mèo thông minh - Talking Tom Cat
  Talking Tom Cat là ứng dụng giải trí hấp dẫn cho điện thoại đang sốt trong thời gian gần đây. Tom là một chú mèo ngộ nghĩnh và rất đáng yêu, Tom có khả năng nhắc lại mọi điều bạn nói với một giọng vui nhộn và độc đáo. Và bạn hoàn toàn có thể quay lại video rồi up lên các mạng xã hội nổi tiếng để có thể chia sẻ với bạn bè!

  99_Talking-Tom-Cat-2-3.jpg
  Talking Tom Cat - Ứng dụng vui nhộn cho Android

  Bạn có thể đùa giỡn với tôm cả ngày cũng được. Chỉ riêng tạo hình của chú mèo Tom này thôi cũng cảm thấy đáng yêu rồi. Ngoài chức năng nhái lại giọng nói của bạn một cách hài hước. Bạn còn có thể làm những việc khác như véo má, vuốt bụng, sờ eo, hay chỉ đơn giản không làm gì và chú mèo lăn ra ngủ.
  34_Talking-Tom-Cat-2-5.jpg

  Mèo Tom - Ngộ nghĩnh và rất đáng yêu
  dowload game miễn phí
   
  Tags:
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 2. joker.spx

  joker.spx Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,030
  Đã được thích:
  5,189
  :eek: 12345678 15 :D
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 3. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,681
  - Chuẩn không cần chỉnh @@
   
Đang tải...