1. AndoroidNo1

  AndoroidNo1 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  5
  Thời gian gần đây thị trường smartphone nói chung cũng như Android nói riêng đang ngày càng nở rộ và phát triển một cách chóng mặt. Đi kèm với nó là hệ thống ứng dụng từ rất nhiều nguồn trên thế giới. Việt Nam cũng không nằm trong ngoại lệ.
  Với thị trường tiềm năng đang đi lên một cách chóng mặt, không ít những kẻ đã lợi dụng nó để kiếm chác. Nó đã làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong nước cũng như ngoài nước. Đáng kể như việc các nhà phát triển Việt Nam bị Google play nhòm ngó. Những vụ um xùm xung quanh việc những ứng dụng bị gắn mã độc, trừ tiền tự động, gắn SMS lấy tiền khách hàng.
  Đứng trước những nguy cơ bị mất hỉnh ảnh quá nhiều đã đến lúc Android Việt cần đến một kho ứng dụng "sạch".
  Xuất hiện với cái tên khá hoành tráng "Vimarket.vn - Kho ứng dụng Android thuần Việt miễn phí cho người Việt" được các trang báo mạng về IT như: ICT, dân trí, Zing, Việt Nam Nét, Khám Phá,.... đánh giá rất cao. Với tiêu chí 3 sạch mà cộng đồng Android Việt đang vô cùng thiếu: không mã độc, ko SMS, ko vi phạm thuần phong mĩ tục.
  Với hơn 150.000 ứng dụng hiện tại và được cập nhật liên tục với đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đã có hơn 3.500.000 người sử dụng và truy cập liên tục vào Vimarket.
  Thành công kế tiếp thành công, phiên bản ViMarket 5.0 ra đời cách đây không lâu thì phiên bản 5.3 “mới toanh” được các nhà phát triển nâng cấp với những tính năng bảo vệ người dùng tỏ ra đầy hiệu quả.

  Bây giờ khi không những sở hữu khó ứng dụng sạch Vimarket 5.3 điện thoại của bạn cũng đã được bảo vệ tất cả những app/game đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt (auto check – in) một cách kỹ lưỡng, bảo đảm không một app/game độc nào có thể “nhảy” vào hệ thống. Với tính năng cảnh báo theo mức độ nguy hiểm của các yếu tố gây hại, Vimarket còn được ví như một phần mềm diệt virus đặc hiệu, cảnh báo qua 2 mức độ:
  - Cấp độ nguy hiểm nhất: ứng dụng có khả năng trừ tiền qua SMS
  - Cấp độ cảnh báo: ứng dụng có khả spam người dùng, lấy thông tin cá nhân v.v..

  Bạn đã sẵn sàng để sở hữu kho ứng dụng hoàn toàn sạch này chưa?
  Link Tải Play google: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.shareplus.vmk52
  Hoặc bạn có thể tham khảo tại trang chủ của Vimarket: http://vimarket.vn
   
  Tags:
 2. AndoroidNo1

  AndoroidNo1 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  5
 3. SmartAndroid

  SmartAndroid Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  6
  Mình có dùng thử nhưng thỉnh thoảng lại bị ngắt giữa chừng là sao nhỉ?
   
Đang tải...