1. tranquangbinh

  tranquangbinh Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  2 yếu tố cực quang trọng để biết Sky A910 không phải là hàng "dựng"
  Sky A910 ở thị trường Hàn Quốc là smartphone mới được Pantech giới thiệu, là phiên bản nâng cấp của A870 (Vega Iron) trước đây.Sky A910 được nâng cấp về mọi mặt so với người anh A870 từ cấu hình, thiết kế, màn hình... trong cuộc đua cạnh tranh trong thế giới Android. A870 có doanh số bán ra rất tốt ở Việt Nam và Sky hy vọng với những nâng cấp này nó tiếp tục sẽ là một sản phẩm thành công. Sau đây là bài hướng dẫn test máy Sky A910 chi tiết nhất, giúp các bạn có có thêm kiến thức khi đi mua hàng.
  huong-dan-test-may-sky-a910.jpg
  Màn Hình Sky A910
  1.Kiểm tra hình thức máy Sky A910
  Bước đầu tiên các bạn phải kiểm tra các thông số bên trong máy để đối chiếu chúng với các thông số trên thân máy. Rất đơn giản các bạn chỉ cần tháo lắp lưng, tháo viên pin trong máy ra, ở phần Main sẽ có các thông số chúng ta cần đối chiếu, các chi tiết các bạn cần chú ý so sánh đó là:

  * IMEI
  * Seri nuber
  * Mã hiệu máy A910
  * Ngoài ra cũng ở phần main này còn cho biết ngày sản xuất của chiếc máy nữa.

  huong-dan-test-may-sky-a910-7.jpg
  Phía sau Sky A910
  huong-dan-test-may-sky-a910-8.jpg
  Mặt trước Sky A910​
  Tiếp theo, các bạn có thể bật máy và vào phần cài đặt trong About Phone để xem IMEI có trùng với vỏ hộp hay không và xem model máy là gì.

  huong-dan-test-may-sky-a910-10.jpg
  Bên hông Sky A910​
  Tiếp theo là kiểm tra hình thức bên ngoài của máy Sky A910xem có trầy xước nhiều không ? Thường gặp nhiều nhất vẫn là xước màn hình (đôi khi có sẵn miếng dán, các bạn chủ quan nhưng thực tế là có bị trầy bên trong luôn rồi). Viền kim loại của máy cũng là nơi thường trầy nhiều. Nhưng quan trọng nhất vẫn là móp méo, bể viền (cái này tất nhiên là bị rớt mạnh nên gây ra, nhưng nhiều bạn vẫn chấp nhận vì những máy như thế thì giá lại thấp hơn).

  huong-dan-test-may-sky-a910-11.jpg
  Phần pin Sky A910​
  Để ý thêm nữa là bụi có bay vào màn hình nhiều không. Máy có ọp ẹp hay không. Kiểm tra phụ kiện có hư hỏng không, sạc cáp bị nứt bể không, nếu có nhiều thời gian thì bạn kiểm tra nguồn luôn, xem sạc điện có vào không. Dù là máy mới bạn cũng không nên chủ quan để tránh tình trạng người bán hàng vô tình hay cố ý đưa máy cũ cho bạn hay hỏng do quá trình vận chuyển.


  huong-dan-test-may-sky-a910-9.jpg
  Sky A910 - Vega Iron 2​

  2. Kiểm tra chức năng máy Sky A910
  Sau khi kiểm các thông số và hình thức, các bạn có thể tiến hành kiểm tra chức năng của máy. Các dòng smartphone hiện nay đều cài sẵn nhưng phần mềm test cảm ứng,chức năng cho máy. Ở Sky các bạn có thể truy cập phần mềm này qua mã ẩn ##1199# nếu có sim hoặc Input và ##1199# nếu không có sim.


  huong-dan-test-may-sky-a910-12.jpg


  Khi đó máy sẽ hiện ra các thông số cơ bản :
  -Main LCD test: Đây là test màn hình từ đó giúp bạn phát hiện xem màn hình có dấu hiệu bất thường như thâm ố hay không hoặc test điểm chết cảm ứng. Hãy chú ý đến độ sáng màn hình điện thoại Sky, nếu độ sáng không đều hoặc xuất hiện đốm trắng đó là sự bất thường.
  huong-dan-test-may-sky-a910-13.jpg
  LCD - Sky A910

  -Touch test: test cảm ứng. Vẽ ngang vẽ dọc toàn màn hình, nếu có những đoạn đứt hãy chú ý test kĩ vào đó.
  -Key test: test độ nhạy của các phím chức năng.


  -Sensor: test cảm ứng tiệm cận.
  -Voice: mic và loa trong, bạn có thể áp loa lên tai nói để tự kiểm tra.

  -Led: đèn phím cảm ứng.

  -Flash Led: thử đèn flash của máy.
  -Front Camera và Near Camera: Test Camera trước và Camera sau phát hiện các điểm đen có thể có bằng cách soi camera sau vào một tờ giấy trắng.
  Tiếp đến các bạn kiểm tra loa, wifi , bluetooch, 3g... nữa nhé. Nếu các mục đều ok và không phát hiện ra lỗi thì bạn đã có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  Trên đây là tổng hợp mấy bước hướng dẫn test máy Sky A910 giúp các bạn thêm kinh nghiệm khi chọn mua hàng.
  Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là người dùng nên tìm hiểu kỹ xem tại thị trường Việt Nam cửa hàng nào đang có uy tín, shop nào nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng để vào đó mua.
  Tuy rằng về giá có thể rẻ hơn với các cửa hàng lớn nhưng khả năng tồn tại của cửa hàng là không cao nên về mặt giá trị của máy hay chế độ bảo hành sẽ không được đảm bảo vì cửa hàng đó có thể đóng cửa bất kỳ lúc nào. Hơn nữa khi đến mua hàng bạn nên quan sát khách đến bảo hành.
  Còn nếu nhân viên tỏ thái độ hay gây khó khăn với khách thì cũng không nên mua vì biết đâu một ngày nào đó bạn cũng chính là khách đến bảo hành của cửa hàng.
  Với uy tín lâu năm trong việc bán và nhập khẩu điện thoại từ 100% Hàn Quốc.Cũng là địa chỉ đáng tin cậy để mua Sky A910

  Hãy gọi ngay HOTLINE để đặt mua máy
  0933 888 634 - HCM
  Hoặc ĐẾN trực tiếp địa chỉ cửa hàng để trải nghiệm

  650 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TPHCM

  Truy cập ngay để xem giá tốt hôm nay:
  >>Click Here<<

  8648558_orig.jpg
   
  Tags:

Users found this page by searching for:

 1. Đặc điểm cơ bản sky a910 dựng

  ,
 2. cach but den sky a910

  ,
 3. dòng sky a910 có bị đốm sáng ko

  ,
 4. phan biet sky 910 hang nhai,
 5. a910 bản thử nghiệm,
 6. có nên mua sky vega iron 2 hư cảm biến tiệm cận,
 7. sky a910 hàng dựng
Đang tải...