1. MobileCity

  MobileCity Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,932
  Đã được thích:
  887
  SKY A910 – Vega IRON 2 và 5 lý do kiến bạn muốn sở hữu nó.

  [​IMG]
  Với sức mạnh cấu hình, và thiết kế của SKY A910 – Vega IRON 2 sẽ kiến các hãng điện thoại khác có chút bối rối. Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói đến đó chính là việc Sky A910 được kế thừa các vẻ đẹp trước của sản phẩm SKY A870 – Vega IRON 1, Một chiếc máy có sự ảnh hưởng lớn nhất về mặt thiết kế tính tới thời điểm trước khi Sky A910 xuất hiện.

  Cấu hình của Sky A910

  [​IMG]
  SKY A870 – Vega IRON 1 được Pantech trang bị bộ vi xử lý Quad Core 1,7 Ghz. Với SKY A910 – Vega IRON 2 đã được nâng cấp lên bộ xử lý CPU Snapdragon 801 4 nhân 2.3 GHz, GPU Adreno 420, Tốc độ được thay đổi rất lớn, điều này đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của người dùng về tốc đỗ xử lý của điện thoại Sky A910. Bộ nhớ RAM của máy là 3 GB người dùng có thể thoái mái thao tác các tác vụ đa nhiệm trên sản phẩm mà không có hiện tượng dật Lag. Hiện tại máy đang chạy trên nên tàng Android 4.4 tuy nhiên chắc chắn trong thời gian tới máy sẽ được nâng cấp nên 5.0.

  Màn hình đẹp

  [​IMG]
  Máy sở hữu màn hình kích thước 5.3 inches Full HD và mật độ điểm ảnh là 401 ppi, đáp ứng nhu cầu giải trí xem phim, lướt web, chơi game tuyệt vời nhất.

  Thiết kế

  [​IMG]
  Mình đánh giá là chiếc SKY A910 – Vega IRON 2 không đẹp bằng phiên bản trước, tuy nhiên nó vẫn còn đẹp hơn rất nhiều chiếc điện thoại khác trên thị trường. Máy sỡ hữu khung vỏ kim loại chắc chắn, phần nào yên tâm hơn cho các bạn nam hay bất cẩn trong quá trình sử dụng. Máy có thể tháo được vỏ lưng.

  Camera

  [​IMG]
  Camera trước với độ phân giải 3 MP, với độ phân giải này thì máy sẽ cho ta bức ảnh chụp selfie – “tự sướng” thật lung linh huyền ảo đặc biệt với camera 360. Còn camera sau là 13 MP cùng đèn flash LED dạng đơn, độ phân giải này khá cao và ảnh chụp thực tế cho kết quả cũng rất tuyệt.

  Dung lượng PIN và thời lượng sử dụng

  [​IMG]
  Pin của máy sở hữu dung lượng 3220 mAh, cũng rất cao, các bạn có thể tha hồ lướt web, giải trí thường xuyên được khoảng một ngày, còn nếu người nào dùng ít, chỉ nhắn tin, nghe gọi điện thì có thể dùng tới hai ngày. Hơn nữa với thiết kế không phải nguyên khối nên ta có thể tháo nắp lưng ra và thay một viên pin khác vào, rất thú vị cho các bạn hay đi tham quan, thám hiểm cũng như là du lịch.

  Xét về những mặt tổng quan trên, ta có thể thấy những ưu điểm rất mạnh của chiếc SKY A910 – Vega IRON 2, mức giá hiện tại cũng rất hợp lý. Vậy là bài đánh gái của mình đã kết thúc.

  MobileCity

  Xem chi tiết giá bán sản phẩm
   
  Tags:
Đang tải...