Chào mừng bạn đến Diễn Đàn ChơiMobile

Cộng đồng Mobile hàng đầu Việt Nam, Phát triển Android, iOS, Kỹ Thuật Mobile. Đăng ký ngay để tạo chủ để và cùng thảo luận !

830 treo vega, không vào được recovery cần giúp?

Discussion in 'SKY A830' started by hoangtuan250790, Mar 23, 2014.

  1. hoangtuan250790

    Senior Member

    Dec 24, 2012
    147
    250
    0
    Male
    Mình có con 830 bị treo ở chữ vega. vẫn vào SW để cài lại rom gốc đc, và cài vẫn thành công nhưng vẫn treo. vẫn vào đc fastboot. nhưng không vào recovery đc. kể cả recovery 3e. cài recovery qua fastboot, báo cài thành công nhưng máy vẫn đơ ở fastboot mà ko vào được recovery. Trường hợp này mình thấy nhiều người bị rồi nhưng chưa ai biết được nguyên nhân và cách khắc phục. Bạn nào có kinh nghiệm có thể giúp mình giải quyết được không ạ?
     
  2. wanhy90

    Newbie

    Feb 13, 2013
    8
    10
    0
    Male
    Vào recovery 3e thực hiện 2 wide...bạn tắt nguồn giữ power và volume+ cho tới khi vào dc recovery 3e nhé...nó sẽ hiện robot nằm ngửa nhưng nghe lời mih cứ giữ nguyên là sẽ vô dc recovery 3e

    Gửi từ LG-F180L của tôi
     

Share This Page