1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Tựa game trinh thám Agent Alice là sản phẩm của mới nhất của Wooga – cha đẻ của Jelly Splash được chính thức giới thiệu đến với người hâm mộ với 2 phiên bản iOS và Android.

  Agent Alice là game tìm kiếm vật thể được thiết kế đặc biệt cho di động. Game được lấy bối cảnh vào những năm 1960, tại đây, người chơi sẽ vào vai cô thám tử xinh đẹp Alice – nữ thám tử của The Agency, một tổ chức chuyên ngăn chặn sự tấn công của kẻ xấu đối với thế giới.

  vZU6kNx.jpg

  Game đặt người chơi vào nhiệm vụ tổng hợp các gợi ý, hoàn thành mini game để tìm ra vật thể quan trọng bị ẩn giấu tương ứng với những chữ gợi ý ở trên. Có thể nói, Agent Alice cũng đòi hỏi người chơi phải có một vốn từ tiếng Anh nhất định để có thể hiểu được những từ gợi ý, tuy nhiên, game cũng không có quá nhiều từ khó và tình trạng lặp lại từ là khá thường xuyên.


  Agent Alice có một cốt truyện xuyên suốt trò chơi nhưng được chia làm nhiều chương hồi để người chơi có thể trải nghiệm dần. Game cũng sử dụng hệ thống chấm điểm thứ hạng màn chơi theo sao, và bạn cần phải tìm được chính xác các manh mối một cách nhanh nhất để có thể đạt được điểm cao và dành được 3 sao. Nếu như đạt được 4 sao, bạn sẽ được công nhận hạng master và có cơ hội mở ra màn chơi lớn sớm hơn.

  KW95y6a.jpg

  Mỗi màn chơi sẽ tiêu tốn của người chơi 10 năng lượng. Sẽ có 75 năng lượng cho người chơi sử dụng, mỗi phút sẽ được hồi 1 năng lượng để người chơi có thể sử dụng. Còn nếu như không muốn chờ đợi, người chơi hoàn toàn có thể mua bằng tiền in-game kiếm được trong quá trình chơi hoặc nạp bằng tiền thật. Phần thưởng trong mỗi màn chơi cũng không cố định, đó có thể là năng lượng, gợi ý, thậm chí là tiền.

  3okxtxB.jpg

  Điểm đặc sắc ở Agent Alice chính là những minigame như ghép thư, mở khóa,… nhưng những game này cũng rất đơn giản, và cũng không mang tính thử thách quá cao. Có thể nói, với cốt truyện khá lạ so với cộng đồng game thủ cùng những yếu tố mới mẻ trong game, không quá khó hiểu khi Agent Alice nhanh chóng trở thành tựa game hot với những ai đang tìm kiếm một tựa game “cân não” thật sự.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
  Tags:
Đang tải...