Airdroid điều khiển điện thoại từ máy tính

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi ninjadimoto, 19/12/12.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ninjadimoto

  Senior Member

  13/12/12
  232
  256
  0
  Nam
  AirDroid là ứng dụng miễn phí cho phép chủ sở hữu thiết bị Android có thể điều khiển thiết bị từ máy tính thông qua kết nối wifi phổ biến. Ngoài việc phục vụ mục đích chính thì AirDroid còn cung cấp nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể tận dụng mà không cần phải cài đặt một vài ứng dụng khác.

  Với AirDroid, bạn cũng có thể đọc sách, trả lời, xóa tin nhắn văn bản, quản lý và phát các nội dung đa phương tiện, cài đặt/gỡ bỏ ứng dụng, quản lý danh bạ, nhạc chuông, nhật ký cuộc gọi và các tập tin khác được lưu trữ trên thẻ nhớ SD. Thậm chí bạn cũng có thể xem tình trạng thiết bị (bao gồm bộ nhớ trong/ngoài, số lượng ứng dụng và các tập tin cài đặt) cũng như quản lý tất cả các nhiệm vụ khác nhau chạy trên đó. Tất cả các công việc đều được xử lý bên trong trình duyệt web của máy tính.

  AirDroid không giống như các công cụ khác đòi hỏi bạn phải tiến hành thiết lập các cấu hình phức tạp, thậm chí nếu bạn là người sử dụng máy tính a-ma-tơ, bạn vẫn có thể truyền dữ liệu, đồng bộ hóa phần mềm cho thiết bị di động của mình một cách dễ dàng mà không có quá nhiều vấn đề.

  AirDroid1.jpg

  Khi thực hiện kết nối thành công, tất cả các thiết bị liên quan đến cơ chế đồng bộ sẽ được kết nối vào cùng mạng wifi. Để làm được điều này, bạn khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của mình cho lần đầu tiên, màn hình sẽ hiển thị địa chỉ IP, cổng mạng và mật khẩu được tạo ngẫu nhiên mà bạn phải sử dụng để đăng nhập vào trình duyệt web khi muốn thiết lập kết nối.

  Trên điện thoại của bạn, bạn có thể xem tất cả các tính năng của ứng dụng được hỗ trợ, hiển thị dưới dạng một tab riêng biệt (gồm Device, Apps, Files, Tasks, Settings và About). Chúng sẽ hiển thị một cách rõ ràng các tính năng mà AirDroid cho phép bạn truy cập vào bộ nhớ điện thoại, quản lý ứng dụng cài đặt, tập tin lưu trữ trên thẻ SD hoặc thậm chí chạy nhiệm vụ, từ trình duyệt web của mình.

  Tại giao diện ứng dụng client trên thiết bị di động, bạn có thể chỉ định một mật khẩu tùy chỉnh, cho phép dịch vụ có thể khởi động và kết nối wifi miễn là bạn đăng nhập đúng mật khẩu chỉ định.

  AirDroid2.jpg

  Không chỉ mang đến người dùng tính năng điều khiển thiết bị qua kết nối wifi, AirDroid còn cho phép bạn có thể điều khiển kết nối từ xa thông qua một trình duyệt web. Một khi bạn đăng nhập vào trình duyệt bằng mật khẩu của ứng dụng, giao diện AirDroid sẽ xuất hiện trong cửa sổ trình duyệt web của bạn. Bạn sẽ nhận được biểu tượng/phím tắt cũng như thành tìm kiếm cho Android Market để ngay lập tức truy cập vào kho ứng dụng tương thích với thiết bị của bạn. Ở phía bên phải cửa sổ trình duyệt, bạn có thể thấy tên điện thoại, các thông tin bộ nhớ, file, ứng dụng, danh bạ,… được lưu trữ trên thiết bị.

  Tất cả các tính năng được cung cấp trong giao diện trình duyệt, bạn có thể lựa chọn để xử lý hàng loạt nội dung bên trong một cách dễ dàng. Ví dụ bạn có thể chọn nhiều người nhận tin nhắn SMS của mình, xóa hàng loạt các tin nhắn hoặc tập tin, sao lưu ứng dụng và chia sẻ tập tin giữa 2 thiết bị với số lượng lớn.

  Biểu tượng Ringtons trên ứng dụng cho phép bạn phát, xóa hoặc thiết lập nhạc chuông cho điện thoại, sử dụng làm chuông báo động và tùy chỉnh các thông báo. Trong khi đó, biểu tượng Music cho phép bạn có thể xem nội dung đa phương tiện, các thông tin về nghệ sĩ, tiêu đề, thời gian, album và kích thước các tập tin.

  Mỗi tập tin hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị cho phép bạn có thể được xem trước, xóa hoặc thiết lập như là một hình nền ngay từ bên trong phần Photos. Bạn có thể khai thác các biểu tượng tập tin để hiển thị tất cả các nội dung của thẻ SD thông qua một cửa sổ kép giống như Windows Explorer với sự hỗ trợ cho các tập tin phổ biến cùng các chức năng như cắt, sao chép, dán, xóa và lựa chọn hàng loạt. Biểu tượng Contacts hiển thị địa chỉ liên lạc của tất cả các thiết bị theo loại riêng, bao gồm số điện thoại, nhóm người yêu thích hoặc những người chưa được phân vào một nhóm cụ thể. Ở thanh bên trái, bạn có thể soạn tin nhắn mới ngay lập tức, thêm số liên lạc mới hay chuyển ngay sang màn hình chủ.


  Trước tiên, các bạn hãy tải và cài đặt AirDroid từ file đính kèm Sau đó, khởi động ứng dụng và nhất nút Start để kích hoạt hệ thống server:

  [​IMG]

  Mở trình duyệt và nhập đường dẫn hiển thị trên màn hình chính, trong phần đăng nhập các bạn điền mật khẩu tương ứng hiển thị trên điện thoại Android:

  [​IMG]

  Sau đó nhấn Enter, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản của bạn và bắt đầu quá trình điều khiển thiết bị Android. Các chức năng cơ bản như nhận cuộc gọi, soạn thảo tin nhắn, email, sao lưu, phục hồi ứng dụng... :

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  9 people like this.
 2. Gphone123

  Newbie

  15/12/12
  20
  8
  0
  Nam
  Làm thử luôn cho máu ^^
   
 3. kimkyun

  Newbie

  29/12/12
  16
  14
  0
  Nam
  tks chủ thớt:D
   
 4. ninjadimoto

  Senior Member

  13/12/12
  232
  256
  0
  Nam
  Đừng thanks suông chứ :D
   
 5. StarDream.3110

  Senior Member

  7/5/13
  150
  111
  0
  Nam
  - Dùng Teamview cũng điều khiển máy tính từ xa như PC
   
 6. ninjadimoto

  Senior Member

  13/12/12
  232
  256
  0
  Nam
  Đúng là event, topic chuyên bị đào mộ =))

  Gửi từ LG-F100L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
 7. skya840

  Senior Member

  3/4/13
  3,248
  11,703
  0
  Nam
  làm việc tại tb
  tp thái bình
  Cái này dùng ko cần dây cáp.rất hay

  Sent from my IM-A840S using Tapatalk 2
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...