Android Wear update 4.4W cho LG G Watch và Samsung Gear Live

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi chap, 7/7/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. chap

  Senior Member

  4/7/14
  172
  115
  0
  7pL9OE1.jpg

  Hôm nay có một bản update nhỏ dành cho LG G Watch và Samsung Gear Live, chỉ một số người dùng đang sở hữu một trong hai thiết bị này nhận được bản built KMV78V, đây là bản tùy biến lại của bản 4.4 KitKat được đặt tên 4.4W. Không có thông tin thay đổi cụ thể trong bản update nên có thể đây chỉ là bản khắc phục một số lỗi nhỏ như lỗi ngược màu màn hình trên Gear Live khi màn hình đang tắt dần.

  Việc update khá dễ dàng, điện thoại Android của bạn (kết nối với Watch) sẽ nhận được thông báo nâng cấp và download, sau đó gửi sang đồng hồ bằng Bluetooth. Một người bạn của diễn đàn đang dùng chiếc đồng hồ này và tiếp tục test những điều thú vị, tuy nhiên hãng không cho public nên chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian để trên tay và "vọc vạch".

  Nếu các bạn có chiếc watch nào chạy Android Wear thì hãy tải bản update và thử các ứng dụng này nhé: Apps for Android Wear - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
  Theo Google Play : play.google.com/store/apps/collection/promotion_30008f2_io_android_wear​
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...